Top 5 trò chơi mô phỏng máy bay, sân đỗ hay nhất năm 2022 dành cho di động.

Chắc chắn máy bay là một trong những phát minh phổ biến và hữu ích nhất của nhân loại. Nó là công cụ hiệu quả duy nhất được mọi người sử dụng để vận chuyển từ thành phố hoặc quốc gia này sang quốc gia khác qua các đại dương. Sẽ luôn ngạc nhiên khi biết các chuyến bay này được điều khiển như thế nào, các sân bay được bảo trì như thế nào, hệ thống vận tải hàng không hoạt động như thế nào, v.v.. Sau đây là 5 tựa game sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về máy bay, sân đỗ.

1/ City Pilot Flight: Plane Games

City Pilot Flight: Plane Games là một trò chơi mô phỏng chuyến bay được phát triển và xuất bản bởi The Knights Pvt. Ltd. Trò chơi này cho phép bạn tổ chức các chuyến bay chở khách và máy bay trực thăng trong chế độ multiplay. Tại đây, bạn có cơ hội để làm chủ trò chơi và trở thành một phi công chuyên nghiệp. Trò chơi tự hào có trải nghiệm mô phỏng chuyến bay thực tế có thể chơi offline.

Nó cũng mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi trên máy bay, nơi bạn có thể trải nghiệm đồ họa 3D thời gian thực từ bên trong chuyến bay, đặc biệt là buồng lái. Có các nhiệm vụ khác nhau để bạn chơi và có đồ họa điều kiện thời tiết thực tế. Ngoài ra còn có hướng dẫn để dạy bạn cách lái các chuyến bay.

Link game: Android iOS

2/ World of Airports

World of Airports là một trò chơi quản lý sân bay dựa trên chiến lược được phát triển và xuất bản bởi Haug Land. Ở đây người chơi sẽ được quản lý một số sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng có thể sở hữu một công ty hàng không đứng tên mình và quản lý các chuyến bay của họ tại sân bay. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ xử lý các chuyến bay của những người chơi khác cùng chơi trò chơi này.

Về cơ bản, người chơi cần quản lý kiểm soát không lưu để hạ cánh và cất cánh. Sau đó, họ phải giúp đánh thuế và đậu máy bay. Sau khi hoàn tất, họ có thể bắt đầu quy trình xử lý bằng cách cho hành khách và hành lý của họ lên máy bay, tiếp nhiên liệu, dọn dẹp và lên máy bay & hành lý mới. Bạn cũng có thể tự hạ cánh các chuyến bay mà bạn sở hữu.

Link game: Android iOS

3/ Turboprop Flight Simulator 3D

Turboprop Flight Simulator 3D là một sáng tạo của AX Gamesoft. Tại đây, người chơi có thể lái máy bay chở khách và máy bay quân sự. Đây là một trò chơi mô phỏng máy bay 3D. Nó có các máy bay như VTOL XV40 & PV40, Airbus A400M Atlas Tactical Airlifter, và các chuyến bay khu vực ATR42 / ATR72. Trong quân đội, người chơi có thể vận hành các hoạt động đặc biệt, lực lượng tuần duyên và máy bay chở hàng. Có các buổi đào tạo có sẵn để dạy bạn lái máy bay, cất cánh, hạ cánh và đánh thuế.

Một điểm cộng chắc chắn là trò chơi không có quảng cáo bắt buộc, bạn chỉ có thể xem nếu cần phần thưởng. Trò chơi cũng có đồ họa 3D tốt cùng với một số động cơ và âm thanh bay chân thực.

Link game: AndroidiOS

4/ Airline Commander: Flight Game

Đây là một trò chơi mô phỏng kiêm quản lý hãng hàng không và nó đến từ nhà RORTOS. Tại đây, người chơi có thể đào tạo để có được giấy phép phi công và thành lập hãng hàng không của riêng mình và lái nó bằng cách mở khóa các nhiệm trong trò chơi khác nhau. Mang đến trải nghiệm mô phỏng thực tế với giao thông thời gian thực cả trên máy bay và trên mặt đất. Có các vị trí sân bay thực tế với hình ảnh vệ tinh HD, bản đồ toàn thế giới và điều hướng.

Nó cũng giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm xử lý các sự cố và sửa chữa bên trong máy bay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy bay của mình. Và trò chơi cũng có hệ thống cất cánh và hạ cánh SID / STAR.

Link game: Android iOS

5/ Flight Sim 2018

Flight Sim 2018 là một sáng tạo của ông hoàng game giả lập Ovidiu Pop. Mặc dù nó là một trò chơi năm 2018, nhưng vẫn rất phù hợp cho đến bây giờ và có một số tính năng tuyệt. Đối với người mới bắt đầu, đi kèm với đồ họa 3D tuyệt vời mà ngay cả những trò chơi mới nhất cũng không có được. Có các cảnh ngày & đêm theo thời gian thực với điều kiện thời tiết thực tế.

Và có một bản đồ thế giới mở toàn cầu cho phép bạn chọn nhiệm vụ mà bạn thích. Có buồng lái máy bay thực tế để bạn làm làm quen với các điều khiển chuyến bay thực tế như lái nghiêng, các nút và cần gạt. Liên lạc vô tuyến trên máy bay và âm thanh chuyến bay thực sự phục vụ mục đích này.

Link game: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet