Top 5 game nhập vai cho phép bạn cưỡi ngựa chiến đấu cực đã tay

Game nhập vai với cơ chế cưỡi ngựa chiến đấu sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu như đang thực sự xông pha trận mạc.

Mã Đạp Thiên Quân Mobile

https://youtu.be/YZCo8DWxeRk

Mã Đạp Thiên Quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động khai thác bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm là một hệ thống gameplay nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

Chỉ ở Mã Đạp Thiên Quân người chơi mới được cảm giác cưỡi ngựa chiến đấu là đã như nào! 3

Không chỉ tái hiện những trường cảnh, mô hình nhân vật chân thực và sinh động, Mã Đạp Thiên Quân còn cho phép người chơi chuyển đổi tự do giữa hai cơ chế chiến đấu bộ chiến và kỵ chiến. Đặc biệt, với cơ chế chiến đấu trên ngựa, người chơi có cảm giác như chính mình là một võ tướng oai hùng trong lịch sử, có thể cưỡi ngựa chiến đấu vô cùng dũng mãnh.

[game ten=”Mã Đạp Thiên Quân”]

Chiến Quốc Chí Mobile

Chiến Quốc Chí là một sản phẩm game mobile 3D được sản xuất và phát triển bởi NetEase lấy bối cảnh quốc chiến làm chủ đạo. Sở hữu đồ họa 3D tân tiến cho phép thay đổi góc nhìn xoay 360 độ, trò chơi trở nên tương thích hoàn hảo hơn ỏ nhiều góc nhìn chiến đấu, tạo nên sự phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.

Chiến Quốc Chí Mobile – Game nhập vai quốc chiến thỏa mãn người chơi về mọi mặt 4

Ngoài phong cách chiến đấu ARPG quen thuộc với nhiều người chơi và mang đến tính hành động chặt chém đã tay, còn một điểm đặc trưng không thể bỏ qua của game Chiến Quốc Chí Mobile đó là hệ thống chiến đấu trên lưng ngựa cưc kỳ thú vị. Với tính năng này, người chơi có thể thỏa sức xông pha trận mạc trên lưng chiến mã dũng mãnh, khiến cho việc luyện thú cưỡi không chỉ đơn giản là để làm đẹp như nhiều tựa game khác mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến lực chiến của người chơi.

[game ten=”Chiến Quốc Chí”]

Tiger Knight: Hổ Báo Kỵ Online

Tiger Knight: Hổ Báo Kỵ Online có cơ chế tìm trận chiến y hệt như một game thể loại MOBA 5vs5 nhưng cái khác là bạn sẽ không chỉ điều khiển một vị tướng duy nhất mà cả một đạo quân đi theo nữa. Game thủ sẽ cần phải chọn chiếm một số cứ điểm trên map khi bắt đầu và tiến vào trận chiến với nhiệm vụ cướp cờ bên ngoài rồi tấn công vào trại địch giết tướng. Cần chú ý là ở chế độ chơi PvP đầu tiên này thì nhân vật của bạn sẽ chết thẳng cẳng không thể hồi sinh giữa trận chiến được và chỉ có thể làm khán giả mà thôi.

Tải game bản nhập vai miễn phí Tại đây
Tải game bản sinh tồn trả phí Tại đây

Battle of Arrow

Battle of Arrow mang đến những đấu trường PvP hấp dẫn, nơi người phải cố gắng bắn hạ đối phương trong trò cưỡi ngựa bắn cung. Lối chơi trong game có phần giống với Mafia Revenge khi người chơi không cần phải điều khiển di chuyển cho nhân vật của mình mà chỉ việc ngắm bắn chuẩn đồng thời sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm bổ trợ đúng lúc mà thôi.

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 1

Bên cạnh đó cũng giống như mọi tựa game nhập vai khác với rất nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc. Ngoài ra cơ chế điều khiển trong game đã được đơn giản hóa để sử dụng cho các thiết bị di động, cho phép người chơi thực hiện nhiều kỹ năng khắc nhau chỉ với những thao tác chạm và chuyển màn hình đơn giản và trực quan.

Tải game Battle of Arrow cho AndroidIOS

Three Kingdoms Blade

Three Kingdoms: Blade cung cấp tới hơn 30 anh hùng thời Tam Quốc, cho phép game thủ triệu hồi những danh tướng thân quen đưa vào lập thành một đội hình 3 người sát cánh trên chiến trường. Tại đây người chơi có thể thay đổi nhân vật theo ý muốn tùy theo sở thích, tình huống cũng như khi một nhân vật hết máu. Tuy nhiên điểm đặc biệt trong gameplay của Three Kingdoms: Blade lại nằm ở những màn phô diễn những đòn cưỡi ngựa combo vô cùng đẹp mắt trước đám quân lính đông như kiến cứ ùn ùn kéo tới.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet