Top 3 hoạt động được game thủ Kiếm Thế Mobile VNG yêu thích nhất

Thiên Hạ Hội Võ, Bách Nghiệp, Thiên Nguyên Các là 3 trong số nhiều hoạt động được cộng đồng game thủ Kiếm Thế Mobile VNG yêu thích trong phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong vừa ra mắt.

Thiên Hạ Hội Võ – Giải đấu in-game cho phép người chơi bình chọn người chiến thắng

Thiên Hạ Hội Võ (THHV) là một hoạt động nằm trong hoạt động lớn Thi Đấu Môn Phái. Bởi lẽ để có thể tham gia THHV, chỉ những người chơi đạt từ Top 4 trở lên của Thi Đấu Môn Phái mới có trong danh sách bình chọn.

Phần thưởng xịn xò của Thiên Hạ Hội Võ.

Điểm độc đáo của THHV là ở chỗ, những người chơi Top 4 này sẽ được chính những game thủ bầu chọn bằng vật phẩm Giang Hồ Lệnh. Lệnh bài này có thể nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ Du ngoạn, hoặc mua trực tiếp bằng Nguyên Bảo Khóa.

Danh hiệu thưởng Thiên Hạ Hội Võ.

Thú vị hơn, không riêng những game thủ thi đấu mới có quà, mà những bạn tham gia bình chọn cũng nhận được khá nhiều phần thưởng xịn xò như: Xu Hào Hiệp,  Mảnh Huy Nhật Tinh Phong, Trang Bị Vàng 120, Bảo Thạch 2 thuộc tính, Phi Phong đặc chế,… Ngoài ra tham gia bình chọn còn được nhận Điểm Chi Viện, dùng để xếp hạng trao thưởng tại BXH Chi Viện.

Thiên Nguyên Các – Vượt ải càng cao, nhận quà càng khủng

Trong phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong này, hoạt động Thiên Nguyên Các đang trở thành một đề tài khá hot ở nhiều kênh cộng đồng. Không đơn thuần chỉ là vượt ải nhận thưởng thông thường, Thiên Nguyên Các còn có Bảng Xếp Hạng điểm riêng, được tính theo 3 yếu tố: Cảnh địa cao nhất, Ải tầng cao nhất và thời gian vượt ải mỗi tầng ngắn nhất.

Vượt ải càng cao, nhận quà càng khủng

“Không phải là cuộc cạnh tranh đối đầu, nhưng Thiên Nguyên Các thực sự khiến người chơi đau đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ đủ mọi phương án, cách lên đồ, cách sử dụng năng lượng, phối hợp chiêu thức… để có thể bứt phá thời gian nhanh nhất có thể. Nơi này không có chỗ cho…auto”Một game thủ chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pet mới Tiểu hồ ly Ngân Nguyệt La Sát trong Kiếm Thế Mobile có gì đặc biệt?

Dĩ nhiên, Thiên Nguyên Các cũng “treo” đầy phần thưởng giá trị, quý hiếm như Hàn Uyên Tinh Khiết, Sương Hà Huyền Thiết, Quy Nguyên Chùy, Khô Cốt Hóa Ngọc, Khô Cốt Thành Câu…

Chưa hết, những người chơi đạt thứ hạng cao trong BXH TNC còn nhận được những Danh hiệu “ngầu lòi”, kèm theo nhiều thuộc tính phụ trợ rất mạnh cho nhân vật như Phá phòng, Tinh Thông và Ngự Kình.

Ngoài ra trong quá trình vượt ải chinh phục Thiên Nguyên Các, người chơi có ngẫu nhiên nhận được danh hiệu hiệu ứng cực ấn tượng [Thái Vi Hành Thiên] siêu đẹp.

Bách Nghiệp – Vừa làm giàu vừa…đổi gió

Nếu 2 hoat động trên mang tính thực chiến cao thì Bách Nghiệp thực sự là thú vui tao nhã dành cho những tài năng kinh doanh hay những cô nàng… thích nấu nướng.

Hoạt động Bách Nghiệp trong Quyết Đấu Đỉnh Phong có tới 6 nghề nghiệp để lựa chọn, gồm: Phương Sĩ, Thợ Thủ Công, Đầu Bếp, Điếu Khách, Tiều Phu, Thợ Mỏ. Giữa các nghề sẽ có mối liên hệ tương quan lẫn nhau, ví dụ như nghề Đầu Bếp sẽ sử dụng tài nguyên từ nghề Điếu Khách.

Nhiều game thủ nhận xét, Bách nghiệp là hoạt động nghề nghiệp khá thú vị. Bạn sẽ phải đi thu thập nguyên liệu ở map ngoài, chế đồ để thăng cấp nghề nghiệp, mở khóa công thức mới,… Nó giúp người chơi có thể thư giãn, giải trí… hay đơn giản là đổi gió sau những trận chiến căng thẳng.

Không những thế, với những dân buôn, hoạt động này thực sự “hái ra tiền”. Nguyên liệu free tại map, nhiệm vụ nghề thưởng cao, Kim Phiếu không khó kiếm,…Họ có thể phát triển các công thức cấp cao, dùng để chế nguyên liệu xịn, bán lấy Nguyên Bảo trên kênh đấu giá.

Với phiên bản mới Quyết Đấu Đỉnh Phong, Kiếm Thế Mobile VNG đang mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ. Sự náo nhiệt vào mỗi tối, niềm vui trải nghiệm hăng say cày cuốc suốt cả ngày,…

Hay sự ầm ĩ từ Fanpage cho tới các group cộng đồng game. Nào là bàn tán về Thú cưng mới siêu cute, hoạt động thi đấu căng thẳng tột cùng nhưng cũng đầy phấn khích. Bên cạnh những cuộc chiến không mời mà đến khi cạnh tranh lượm nguyên liệu Bách Nghiệp,…đầy sôi động.

Trang chủ: https://ktm.zing.vn/quyet-dau-dinh-phong
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Kiếm Thế Mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
145 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet