Top 10 game mobile hay nhất giúp bạn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiệu quả

Thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi là điều cần thiết để lấy lại sự tập trung cũng như làm mới tâm trí và đôi khi các tựa game mobile có thể kích thích điều đó.

Candy Crush

Kể từ khi phát hành vào năm 2012, Candy Crush Saga đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi trên toàn cầu, nhiều người trong số họ đã là tín đồ trung thành của tựa game casual này từ lâu. Trong tựa game mobile thú vị này, người chơi sẽ phải hoàn thành các cấp độ bằng cách tráo đổi các viên kẹo màu để tạo thành một bộ ba hoặc nhiều hơn cùng màu. Đây là một tựa game match-3 cực kỳ nổi tiếng và có nhiều dị bản, lối chơi đơn giản, có thể chơi bất cứ lúc nào và không khiến bạn căng thẳng khiến nó rất phù hợp để giải trí khi có thời gian rảnh rỗi.

Tải game cho AndroidIOS

Monument Valley

Monument Valley là một cuộc phiêu lưu khám phá siêu thực thông qua kiến trúc kỳ ảo và hình học không tưởng. Người chơi sẽ điều hướng nhân vật đi qua các cảnh quan và kiến trúc đẹp mắt sử dụng ảo ảnh quang học. Mỗi cấp độ mang đến một câu đố khác nhau với hệ thống điều khiển trực quan và nhạc nền êm đềm khiến bạn đắm chìm. Tựa game phiêu lưu này vẽ nên một không gian bình yên vá các cấp độ dễ dàng chinh phục khiến người chơi không gặp bất cứ căng thẳng nào.

Tải game cho AndroidIOS

2048

2048 là một tựa game mobile giải đố đơn giản, nơi bạn giải quyết các con số và nhận được ô 2048. Tựa game casual này có thể chơi offline và rất phù hợp để giải trí khi nghỉ ngơi. Bạn sẽ trượt các ô để kết hợp các con số nhắm đến ô 2048 khó nắm bắt. Theo thời gian thử thách sẽ tăng lên nhưng đây là một sự rèn luyện trí não hoàn hảo và nhanh chóng. Với cơ chế dễ dàng bạn vừa có thể thư giãn mà vẫn tập trung vào kỹ năng của mình.

Tải game cho AndroidIOS

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là tựa game mobile casual mà bạn sẽ cùng Alto và những người bạn của anh ấy bắt đầu cuộc hành trình trượt cát bất tận để khám phá những bí mật của nó. Tham gia vào game, bạn sẽ trượt xuống cồn cát, nhảy qua vực sâu và khám phá những ngôi đền ẩn giấu từ lâu. Đây là một tựa game chạy vô tận với cơ chế điều khiển đơn giản, kèm theo đó là phần nhạc nền êm dịu mang đến thử thách lẫn sự thư giãn. Lối chơi chạy vô tận cho phép bạn dừng lại bất cứ lúc nào, rất lý tưởng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Tải game cho AndroidiOS

Two Dots

Two Dots là cuộc phiêu lưu đa chiều khám phá những lâu đài bí ẩn và thu thập giải thưởng. Game được bình chọn là một trong những tựa game giải đố miễn phí được yêu thích nhất trên thế giới. Cơ chế chơi rất đơn giản, bạn sẽ kết nối các dấu chấm để đánh chìm mỏ neo hoặc tạo đường thẳng, tạo bom, dập tắt ngọn lửa,… Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới giải đố vui nhộn và dễ hiểu này nhờ các thử thách vô cùng thú vị. Các cấp độ trong game dễ dàng hoàn thành trong thời gian ngắn và không khiến người chơi cảm thấy nặng nề hay áp lực khi chơi.

Tải game cho AndroidIOS

Prune

Prune là một bức thư tình cho cây cối và môi trường. Người chơi sẽ vừa có thể làm việc vừa vuốt ngón tay để chặt cây và đảm bảo rằng chúng phát triển hướng về ánh sáng. Đây là một tựa game mobile casual nhẹ nhàng trong suốt quá trình chơi và phát triển về sau. Bầu không khí mà tựa game mobile này mang lại giống như cảm giác khi ngồi thiền, khiến nó trở thành một không gian yên tĩnh để người chơi bình tâm và trẻ hóa tâm hồn mình.

Tải game cho AndroidIOS

Stardew Valley

Stardew Valley là một tựa game mobile nhập vai mô phỏng cuộc sống nông thôn và trang trại cực kỳ nổi tiếng. Tham gia vào tựa game này, người chơi được quản lý trang trại của riêng bạn, từ trồng trọt đến chăn nuôi. Mặc dù tựa game mobile này sẽ phải chơi trong thời gian dài nhưng những nhiệm vụ nhỏ như tưới cây hoặc cho động vật ăn có thể thực hiện trong thời gian ngắn. Game mở ra một cuộc sống nhẹ nhàng ở một thế giới khác cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy xây dựng một trang trại rộng lớn và trù phú.

Tải game cho AndroidIOS

Flow Free

Flow Free là một tựa game mobile giải đố đơn giản nhưng gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối các màu phù hợp với đường ống để tạo ra dòng chảy. Bạn sẽ ghép nối tất cả các màu và bao phủ toàn bộ bảng để giải từng câu đố. Nhưng hãy cẩn thận, các đường ống sẽ bị vỡ nếu chúng giao nhau hoặc chồng lên nhau. Đây là một tựa game tiết tấu nhanh và giúp cho não bạn phát triển nhanh chóng.

Tải game cho AndroidIOS

Neko Atsume

Neko Atsume là tựa game mobile thuần giải trí nơi bạn được sống giữa một bầy mèo đáng yêu và chăm sóc chúng, thu hút chung bằng thức ăn và xem chúng nô đùa với những món đồ chơi mà bạn chuẩn bị. Đây là một tựa game mobile sưu tập mèo rèn luyện cho người chơi sự kiên nhẫn, đồng thời với những người yêu thích mèo thì nó đem lại cảm giác thư thái. Lối chơi của game không thể đơn giản với những thao tác nhẹ nhàng, chỉ cần đặt đồ chơi và thức ăn rồi đợi mèo đến thăm.

Tải game cho AndroidIOS

Slime Road

Slime Road là một tựa game mobile tiết tấu hành động nhanh giúp bạn giải trí hàng giờ liền nhưng cũng có thể chơi từng phiên ngắn nhằm thư giãn đầu óc. Bạn sẽ điều khiển một quả bóng đáng yêu vượt qua một loạt các cấp độ thử thách. Trong khi đó bạn cũng sẽ thu thập đá quý và tránh các chướng ngại vật. Game thuộc thể loại nhảy qua những vòng đầy màu sắc. Các vòng sẽ quay nhanh với hình ảnh hấp dẫn.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet