Top 10 Đấu sĩ đấu tay đôi hay nhất trong game Brawl Stars

Brawl Stars đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn trong vài tháng qua. Meta đã thay đổi rất nhiều và những Brawler tưởng không có tiềm năng đã thăng hạng.

10.Bonnie

Bonnie là một Brawler có hai hình thức mà cô ấy có thể sử dụng. Dạng đầu tiên là Dạng Pháo, là lúc cô có lượng máu cao và tầm bắn xa với khẩu pháo của mình. Hình thức thứ hai của cô ấy là khi cô ấy ra khỏi khẩu pháo. Hình thức này có lượng máu thấp, tầm đánh trung bình và tốc độ di chuyển rất cao. Ở dạng Pháo, cô ấy bắn một viên đạn tầm xa. Ở dạng thay thế, cô bắn ba quả đạn tầm ngắn gây sát thương lớn. Super của cô ấy cũng có hai hành động. Khi ở dạng Pháo, Bonnie bắn và gây sát thương lên khu vực xung quanh khi cô tiếp đất. Sau đó, Super của cô ấy bắt đầu hồi, khi hoàn thành, cô ấy gọi khẩu đại bác của mình và vào bên trong nó, quay trở lại Dạng Pháo của mình. Trong Showdown, việc có hai dạng giúp cô ấy trở nên linh hoạt và là lựa chọn tốt ở vị trí thứ 10.

9. Pearl

Pearl là một Chiến binh sử thi có lượng máu cao vừa phải và lượng sát thương gây ra hơi khác nhau. Thanh Nhiệt của Pearl tích điện theo thời gian và cho phép cô ấy gây ra nhiều sát thương hơn khi được tích nhiều năng lượng hơn. Cô ấy tấn công bằng cách bắn một loạt bánh quy. Siêu năng lực của cô ấy là một sóng xung kích gây sát thương rất cao và đánh bật những kẻ thù còn sống sót trong bán kính lớn đồng thời phá hủy các chướng ngại vật. Sát thương của cô tăng dần theo thời gian, khiến cô trở thành một Brawler nguy hiểm trong các trận chiến kéo dài. Vì sát thương đa dạng nên cô ấy lọt vào danh sách này ở vị trí thứ 9.

8.Sam

Sam là một Chiến binh sử thi trong game Brawl Stars có sức khỏe cao và lượng sát thương có thể thay đổi. Anh ta tấn công bằng cách đấm kẻ thù bằng hai cú đấm nhanh, gây nhiều sát thương hơn nếu Sam trang bị Knuckle-Busters. Đối với Siêu năng lực của mình, Sam ném Knuckle-Busters của mình hoặc khiến chúng bay trở lại chỗ anh ta, gây sát thương cho kẻ thù trên đường đi của nó và thay đổi đòn tấn công của anh ta. Sam cũng có thể sạc Super của mình bằng cách nhặt Knuckle-Busters từ mặt đất.

Star Power đầu tiên của anh ấy, Hearty Recovery, chữa lành một phần máu đã mất của Sam khi nhặt Knuckle Busters. Star Power thứ hai của anh ấy, Remote Recharge, tự động sạc Sam’s Super nếu kẻ thù ở gần Knuckle Busters của anh ấy khi chúng ở trên mặt đất. Những yếu tố này khiến anh ấy trở thành Brawler hiệu quả trong Showdown, đưa anh ấy lên vị trí thứ 8.

7. Buster

Buster là một Chiến binh Thần thoại trong game Brawl Stars có máu cao, tốc độ di chuyển nhanh và lượng sát thương gây ra cao nhưng chỉ ở cự ly gần. Anh ta tấn công bằng cách phóng một làn sóng ánh sáng theo hình nón, gây sát thương nhiều hơn ở cự ly gần. Super của anh ấy là một rào cản chặn đường đạn và chuyển chúng thành đường đạn phản công.

Star Power đầu tiên của anh ấy, Blockbuster, tăng sát thương đòn tấn công của anh ấy cho mọi đồng minh trong bán kính. Star Power thứ hai, Kevlar Vest, cấp cho anh ta một tấm khiên và khả năng miễn nhiễm khỏi bị làm chậm, choáng hoặc hạ gục khi siêu năng lực của anh ta đang hoạt động. Các đòn tấn công của anh ta, cho phép anh ta đến gần kẻ thù và gây sát thương rất cao trong giao tranh. Điều này đặt anh ta ở vị trí thứ 7.

6.Doug

Doug là một Chiến binh huyền thoại có sức khỏe cao, lượng sát thương cao và có thể chữa lành vết thương cho đồng minh. Khi tấn công, anh ta vừa gây sát thương cho kẻ thù và vừa chữa lành vết thương cho đồng minh trong khu vực hình tròn xung quanh mình. Doug’s Super sinh ra một chiếc xúc xích cho phép anh ta hoặc đồng minh của anh ta hồi sinh tại nơi họ bị đánh bại.

Double Sausage, chuyển đổi sát thương thành hồi máu và nhân đôi khả năng hồi phục cho đòn tấn công tiếp theo với cái giá phải trả là không gây sát thương. Extra Mustard, nhân đôi sát thương của đòn tấn công tiếp theo nhưng không được hồi máu. Star Power đầu tiên của anh ấy, Fast Food, tạm thời tăng tốc độ di chuyển của anh ấy hoặc đồng minh sau khi được Doug’s Super hồi sinh. Star Power thứ hai của anh ấy, Self Service, giúp anh ấy hồi phục một chút khi anh ấy tấn công. Tất cả những sức mạnh này kết hợp lại giúp anh giữ được vị trí thứ 6 trong danh sách này.

5.Ash

Ash là một Chiến binh sử thi trong game Brawl Stars có sức khỏe cao và lượng sát thương có thể thay đổi. Anh ta có một thanh thịnh nộ sẽ đầy lên khi tấn công kẻ thù. Khi thanh thịnh nộ này đầy, anh ta được tăng tốc độ và tăng sát thương. Anh ta tấn công bằng cách đập cây chổi của mình xuống đất, tạo ra một làn sóng xung kích xuyên thấu, gây nhiều sát thương hơn khi thanh Cơn thịnh nộ của Ash được lấp đầy càng nhiều.

Siêu năng lực của anh ta sinh ra năm con chuột robot có lượng máu thấp sẽ đuổi theo kẻ thù gần nhất và phát nổ khi tiếp xúc. Về bản chất, Ash là một người gác cổng chán ngấy việc mọi người không quan tâm đến việc giữ cho Starr Park sạch sẽ. Công việc của anh ấy thật bạc bẽo và để bảo vệ bản thân khi dọn dẹp, anh ấy đã làm một thùng rác mới trong nhà. Là một tướng đỡ đòn, anh ấy chơi tốt trong Duo Showdown và Solo Showdown, giúp anh ấy đạt được vị trí thứ 5.

4.Lily

Lily là một Chiến binh thần thoại trong game Brawl Stars có sức khỏe vừa phải, lượng sát thương gây ra vừa phải và tốc độ di chuyển rất nhanh. Cô tấn công bằng cách đâm một chiếc gai tầm ngắn vào kẻ thù. Cô ấy có 2 viên đạn với tốc độ nạp đạn nhanh. Đối với Siêu năng lực của mình, cô ấy bắn một quả lớn mà khi đánh trúng Brawler của kẻ thù, cô ấy sẽ dịch chuyển ra phía sau chúng, gây sát thương trong quá trình này. Gadget đầu tiên của anh ấy – Vanish, tạm thời đưa cô đến Vương quốc Bóng tối. Gadget thứ hai – Repot biến cô thành Super Lob tiếp theo để vượt qua các chướng ngại vật, dịch chuyển cô đến nơi nó hạ cánh và gây sát thương lan cho kẻ thù. Star Power đầu tiên, Spiky, tăng thêm sát thương cho đòn tấn công tiếp theo sau khi cô dịch chuyển. Star Power thứ hai, Vigilance, tăng tốc độ di chuyển nếu kẻ địch ở trong khu vực Siêu tăng Đặc điểm. Tốc độ di chuyển và các đòn tấn công nhanh khiến cô trở thành một Brawler rất đáng gờm. Điều này đảm bảo cho cô vị trí thứ 4.

3.Meg

Meg là một Đấu sĩ huyền thoại trong game Brawl Stars có sức khỏe và sát thương cao ở dạng nâng cao nhưng có thể đạt được dạng thay thế có sát thương và sức khỏe rất thấp. Cô ấy có tốc độ di chuyển nhanh ở dạng cơ bản và tấn công tầm xa ở cả hai dạng. Cô tấn công bằng cách bắn liên tiếp hai mũi tên gây ít sát thương cho kẻ thù. Siêu năng lực của cô ấy biến cô ấy thành một Mecha giúp tăng sức khỏe trong giây lát và điều chỉnh đòn tấn công và siêu năng lực của cô ấy. Đòn tấn công của Mecha bắn ra hai luồng tia, trong khi Super của nó gây sát thương cao trong một vòng cung rộng.

Star Power đầu tiên, Force Field, cấp cho cô ấy một lá chắn giảm sát thương lâu dài sau khi Mecha của cô ấy bị hạ gục. Star Power thứ hai của cô, Heavy Metal, gây sát thương và đẩy lùi những kẻ địch ở gần khi Mecha của cô bị phá hủy. Mech của cô ấy cung cấp cho cô ấy một số chỉ số thực sự tốt, khiến cô ấy trở nên tuyệt vời khi chơi trong cả Solo và Duo Showdown, và do đó cô ấy nằm trong danh sách này ở vị trí thứ 3.

2. Draco

Draco là một Đấu sĩ huyền thoại trong game Brawl Stars với lượng máu và sát thương rất cao, có thể thay đổi một chút. Đòn tấn công của anh ta là một chùm điện lớn gây sát thương lớn hơn ở tầm xa. Đối với siêu năng lực của mình, anh ấy nhảy lên con rồng bơm hơi của mình, biến thành hình dạng thay thế khác. Dạng thay thế của Draco tấn công bằng một luồng lửa liên tục theo hình nón, gây nhiều sát thương hơn ở cự ly gần. Anh ta cũng nhận được một lá chắn và tăng tốc độ ở dạng này.

Star Power đầu tiên của anh ấy, Expose, định kỳ khiến đòn tấn công tiếp theo của anh ấy đánh dấu kẻ thù và tạm thời tăng bất kỳ sát thương nào gây ra cho kẻ thù đó. Star Power thứ hai Shredding, chữa lành vết thương cho Draco khi anh ấy sử dụng Siêu năng lực của mình. Sự kết hợp giữa sát thương cao cùng với khả năng hồi máu thứ hai của Star Power giúp anh ta hoạt động tốt trong chế độ Showdown.

1.Berry

Berry là sự bổ sung mới nhất cho Brawl Stars. Anh ta là một Chiến binh sử thi với lượng máu thấp và lượng sát thương cao. Bên cạnh việc gây sát thương, các đòn tấn công của anh ta còn mang lại khả năng hồi máu nhất quán cho đồng minh. Berry tấn công bằng cách cướp một cây kem rơi xuống đất và tạo ra một vũng kem tan chảy trên mặt đất tồn tại trong một thời gian, gây sát thương cho kẻ địch/hồi máu cho đồng minh văng ra và bên trong vũng nước theo thời gian.

Super của anh ấy giúp anh ta lao về phía trước, trong giây lát khiến anh ta rơi vào một vòng quay điên cuồng và để lại phía sau một khu vực kem tan chảy trên mặt đất hoạt động giống hệt với đòn tấn công chính của anh ta. Star Power đầu tiên, Floor is Fine, tăng tốc độ nạp đạn khi đứng trên vũng kem tan chảy. Star Power thứ hai tạo ra một mớ hỗn độn, tăng sát thương của đòn tấn công chính nếu nó không ném vào vũng nước hiện có. Thực tế là các đòn tấn công của anh ta mang lại cho đồng minh khả năng hồi máu và khả năng gây sát thương rất cao của anh ta, khiến anh ta trở thành Brawler giỏi nhất cho Showdown.

Tải game AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet