Top 10 bài hát Việt Nam có nhiều lượt xem nhất trong năm 2023

Cùng 2Game điểm qua những bài hát Việt Nam có lượt xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2023. Liệu bạn đã nghe hết chưa?

10/ Bo Xì Bo – Hoàng Thùy Linh

Với hơn 30 triệu lượt xem, bài hát của Hoàng Thùy Linh đã vượt qua vô số đối thủ và vào top 10 bảng xếp hạng trong năm 2023. Có thể nói năm nay có lẽ là một năm khá ảm đạm đối với nữ ca sĩ khi ra mắt không ít bài hát nhưng chỉ có bài hát Bo Xì Bo là có độ phủ sóng cao và nhiều lượt xem.

9/ Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng – Thành Đạt

Điểm nhấn của bài hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng là phần lời được nhạc sĩ Đông Thiên Đức chau chuốt đậm chất thơ. Ví dụ tiêu biểu như ” Để cho mưa lân la hỏi thăm – Lẻn vào trộm đi khế ước trăm năm, Hỏi mùa thu đang ru miên man – Mỗi năm mùa rơi bao chiếc lá vàng… ” khiến người nghe say mê không thôi.

8/ Một Ngày Chẳng Nắng – Pháo ft Thỏ Bảy Màu

Một sản phẩm hợp tác của Pháo với Thỏ Bảy Màu trong năm 2023, bối cảnh bài nói về một chú voi không có ngà… Lời bài hát vui tươi và có ý nghĩa về sự tích cực khiến người nghe có một năng lượng tích cực mỗi khi nghe bài hát này.

Bài hát đánh dấu sự tiến bộ của Pháo và sản phẩm diện ảnh của Thỏ 7 màu

7/ Making My Way – Sơn Tùng M-TP

Thật bất ngờ khi bài hát trong năm 2023 của Sơn Tùng chỉ xếp hạng 7 với 38 triệu lượt xem. Độ phủ sóng của bài hát không cao cũng như được viral rộng rãi là nguyên nhân khiến Sơn Tùng rơi ra khỏi top 5 trong năm nay. Có lẽ là do năm nay Sơn Tùng không quay MV chính thức nên lượt xem có phần giảm đi rõ rệt.

Bài hát mới của Sơn Tùng rơi khỏi top 5 trong năm 2023

6/ Nấu Ăn Cho Em – Đen Vâu, PiaLinh

Được ra mắt vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, bài hát Nấu Ăn Cho Em của Đen Vâu đã quay lại cảnh những cô bé, cậu bé tại vùng cao. Với điều kiện sinh sống và học tập khó khăn nhưng nụ cười và đôi mắt sáng ngời của các em đã khiến người xem phải cảm động không thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rò rỉ tin đồn Oshi no Ko sẽ có phiên bản Live-Action năm 2025

5/ Bật Tình Yêu Lên – Hòa Minzy & Tăng Duy Tân

Một sự hợp tác giữa 2 ca sĩ đang nổi nhất nhì làng Vpop trong năm 2023. Với giai điệu bắt tai cũng như giọng hát dễ nghe của cả hai đã khiến bài hát trở nên viral trên nhiều mạng xã hội. Âm thanh, giai điệu vui tươi, giọng hát trong trẻo hồn nhiên chính là đánh giá chung của những người nghe bài hát này.

4/ Thị Mầu – Hòa Minzy

Một bài hát khác của Hòa Minzy, với hơn 47 triệu lượt xem, bài hát Thị Mầu đã giúp Hòa Minzy trở thành một trong những bài hát được xem nhiều nhất năm 2023. Được biết, bài hát đã được chuẩn bị tận 3-4 năm trước và hoàn toàn do Hòa Minzy bỏ tiền ra thực hiện.

3/ Nếu Lúc Đó – tlinh

Được ra mắt cùng ngày với album 99% của tình cũ MCK. Tlinh đã cho biết : “Tôi định hướng âm nhạc của mình sẽ có các từ khóa như quyến rũ, nữ tính, mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ, tự tin. Tôi làm nhạc để động viên những người phụ nữ xung quanh, họ có thể vừa gợi cảm, vừa nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ trong cùng một thời điểm. Đó không phải sự yếu đuối mà là một nguồn sức mạnh thật sự”.

2/ Cắt Đôi Nỗi Sầu – Tăng Duy Tân

Chỉ với chưa tới 3 tháng, bài hát mới nhất của Tăng Duy Tân đã có hơn 58 triệu lượt nghe. Vẫn mang giai điệu bắt tai đặc trưng, bài hát Cắt Đôi Nỗi Sầu đã trở thành một hiện tượng nhạc mới. Không chỉ trên mạng xã hội mà các cửa hàng, cà phê cũng đã cho bài hát vào danh sách yêu thích và mở mỗi ngày.

Bài hát cắt đôi nổi sầu là hiện tượng nhạc năm 2023

1/ Em Đồng Ý (I Do) – Đức Phúc, 911

Với gần 59 triệu lượt nghe, bài hát Em Đồng Ý (I Do) đã dẫn đầu ngôi đầu bảng xếp hạng trong năm 2023. Đặc biệt đây là sự hợp tác của ca sĩ Đức Phúc và nhóm nhạc 911 sau gần 14 năm ra mắt bài hát này. Không chỉ lời bài hát mà các khung cảnh trong MV đều vô cùng có ý nghĩa đối với các cặp tình nhân đã, đang và sắp kết hôn.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet