Tổng quan về Vạn Kiếm Quy Tông trước khi ra mắt game thủ Việt

Hãy cùng 2Game trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông của NPH Soha Game để có cái nhìn tổng quan về gameplay nhé!

Vạn Kiếm Quy Tông lựa chọn cho mình lối chơi nhập vai hành động (A-RPG) trên mobile với đề tài Tiên hiệp khá quen thuộc. Bối cảnh của game được gắn liền với cốt truyện Phong Thần Bảng giữa cuộc chiến giữa Tiên- Ma- Nhân, đưa người chơi vào thế giới Tu Tiên đầy thú vị. Game không chia ra các hệ phái mà chỉ cho phép game thủ lựa chọn nhân vật nam- nữ, tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ sở hữu các vũ khí đặc trưng khác nhau.

2game-trai-nghiem-van-kiem-quy-tong-mobile-1.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật nhất của Vạn Kiếm Quy Tông có lẽ phải nhắc đến nằm ở hệ thống đồ họa. Với công nghệ Unity 3D tân tiến, nhà sản xuất đã mài dũa sản phẩm của mình một cách xuất sắc với những nét vẽ mềm mãi và chi tiết đi kèm các khung màu tươi sáng, bắt mắt. Điều này đã tạo nên một thế giới Tiên cảnh bồng bềnh, sống động với những cảnh sắc cho người chơi phải đắm chìm. Ngoài ra các hiệu ứng về ánh sáng cũng được thể hiện có chiều sâu, đem lại cảm giác mãn nhãn ngay từ quá trình trải nghiệm ban đầu.

2game-trai-nghiem-van-kiem-quy-tong-mobile-2.jpg (1280×720)

Trong khi đó lối chơi của Vạn Kiếm Quy Tông lại khá đơn giản, phù hợp với hình thức chơi trên mobile hiện nay. Trong giai đoạn tân thủ kéo dài khoảng 20 cấp, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện là đã có thể tăng cấp nhanh chóng, đồng thời mở khóa thêm các tính năng cơ bản của trò chơi. Trong giai đoạn này, một số tính năng quen thuộc mà game thủ có thể khám phá như hệ thống kỹ năng nhân vật, kinh mạch, pet, thú cưỡi hay hệ thống cường hóa trang bị…v…v…

2game-trai-nghiem-van-kiem-quy-tong-mobile-3.jpg (1280×720)

Cơ chế chiến đấu của game cũng không quá phức tạp với việc sử dụng các kỹ năng được bố trí sẵn trên màn hình. Tuy nhiên điểm khác biệt của trò chơi lại nằm ở việc các kỹ năng sẽ không có thời gian hồi, cho phép game thủ sử dụng liên tiếp các đòn đánh, tạo ra combo về phía kẻ thù. Bù lại sẽ có một thanh thể lực, khi dùng các kỹ năng liên tiếp, thể lực của nhân vật sẽ giảm xuống và lúc đó người chơi phải đợi thể lực hồi phục mới có thể sử dụng tiếp kỹ năng.

2game-trai-nghiem-van-kiem-quy-tong-mobile-4.jpg (1280×720)

Ở Vạn Kiếm Quy Tông, người chơi hoàn toàn có thể tự do đánh quái hoặc PK ngoài bản đồ nhưng hình thức chơi chủ yếu của game vẫn nằm ở hệ thống phụ bản và các hoạt động in-game. Thông qua việc tham gia phụ bản và khiêu chiến Boss, game thủ có thể nhận được các loại trang bị quý, đá ép đồ và mốt số nguyên liệu khác để phát triển nhân vật. Song song đó, game cũng được đánh giá cao nhờ số lượng hoạt động PvP, PvE được dàn trải khắp các khung giờ trong ngày, mà game thủ không thể bỏ lỡ.

Trang chủ game https://vankiemquytong.vn/teaser

Vạn Kiếm Quy Tông    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.4
Đánh giá game này!
18 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet