Tổng hợp Giftcode mới nhất của game Mộc Diệp Truyền Thuyết

Tổng hợp mã Giftcode của tựa game Mộc Diệp Truyền Thuyết thuộc thể loại MMORPG độc bản về chủ đề Naruto vừa ra mắt tại Việt Nam

Tựa game Mộc Diệp Truyền Thuyết “thế hệ mới” tiếp nối thành công của những game Ngọc Rồng Online, Võ Đài Tối Thượng hay mới nhất là Đại Tây Du. Trong tựa game MMORPG này, người chơi có thể di chuyển để khám phá thế giới Naruto, tham gia các hoạt động hấp dẫn và tự do giao dịch với người chơi khác.

Chỉ vừa ra mắt vào 10h01 ngày 10 tháng 1 vừa qua, nhưng game Mộc Diệp Truyền Thuyết đã thu hút được lượng lớn người chơi bởi lối chơi hấp dẫn và đồ họa dễ thương của các nhân vật trong IP Naruto nổi tiếng. Và để chúc mừng tựa game MMORPG này đã ra mắt thành công, nhà phát hành đã tặng cho game thủ nhiều mã Giftcode để người chơi có thể trải nghiệm game Mộc Diệp Truyền Thuyết một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất có thể.

Nhập Giftcode Mộc Diệp Truyền Thuyết trong khung chat

Có thể bạn muốn xem thêm : Unity chuẩn bị sa thải gần 1800 nhân viên trong tháng 3 năm nay

Hãy cùng 2Game tổng hợp mã Giftcode mới nhất và cách nhập mã để nhận các phần thưởng hấp dẫn nhé. Danh sách mã Giftcode Mộc Diệp Truyền Thuyết gồm có :

CTAKATSUKI02

CTAKATSUKI01

CTAKATSUKI

CTNHANGIA999

MOCDIEPTRUYENTHUYET

SHINOBICHAT

GAMEHOT2024

CAITRANGHOT

SASUKE

NARUTO

GAMENARUTOHOT

Cách nhập mã GiftCode:

Người chơi cần mở khung chat ở góc dưới màn hình. Tại đây người chơi hãy soạn theo cú pháp : quatang + mã Giftcode Mộc Diệp Truyền Thuyết. Ví dụ như : ” quatang MOCDIEPTRUYENTHUYET ” để nhận các phần thưởng trong tựa game MMORPG này. Khi nhập mã hợp lệ, phần quà sẽ được gửi vào thư với tệp đính kèm.

Giftcode Mộc Diệp Truyền Thuyết sẽ gửi quà qua thư

Hi vọng với các mã Giftcode được bài viết tổng hợp này sẽ giúp người chơi có một trải nghiệm tốt hơn trong tựa game MMORPG này. Nếu bạn yêu thích tựa game Mộc Diệp Truyền Thuyết này thì có thể theo dõi trang chủ cũng như trang 2Game để nhận các thông tin mới nhất nhé.

Tải game : https://2game.vn/game/moc-diep-truyen-thuyet-mobile

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Mộc Diệp Truyền Thuyết Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2359 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet