Tom Holland hé lộ thông tin về bộ phim Spider-Man 4 sắp tới

Ngoài ra Tom Holland còn cho biết mình đã gặp và trao đổi với BLĐ của Marvel và bỏ ngỏ khả năng trở lại vũ trụ MCU với phim Spider-Man 4.

Trong bài phỏng vấn với tờ Collider, Holland cho biết anh đang có những cuộc trò chuyện về bộ phim Spider-Man 4 khá tiềm năng. Kể từ khi cuộc đình công SAG-AFTRA kết thúc vào mùa thu năm nay, vô số phim và chương trình truyền hình đã có thể quay trở lại quá trình phát triển hoặc sản xuất.

Một trong số đó là Spider-Man 4, bộ phim mà Marvel Studios và Sony Pictures đang để mắt tới để hoàn tất chuỗi trilogy cho nhân vật Spider-Man của Tom Holland thủ vai.

Liệu Tom Holland sẽ tiếp tục thủ vai Spider-Man?
Liệu Tom Holland sẽ tiếp tục thủ vai Spider-Man?

Kể từ khi đoạn kết của Spider-Man: No Way Home thiết lập một kỷ nguyên mới cho sự kiện Đa Vũ Trụ, khán giả MCU đã cố gắng dự đoán câu chuyện mà Spider-Man 4 sẽ kể. Tom Holland đã cởi mở về tình hình hiện tại của anh và các hãng phim với Spider-Man 4. Mặc dù không đưa ra thông tin cập nhật về thời điểm bộ phim có thể phát hành ra công chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pokémon Horizons: The Series hé lộ ngày công chiếu trên Netflix

Holland nói rõ rằng giữa anh, Sony Pictures và Marvel Studios đang “tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận” về bộ phim Người Nhện tiếp theo. “Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đã tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận về việc Spider-Man 4 có thể trông như thế nào. Việc chúng ta có thể tìm ra cách đòi lại công bằng cho nhân vật hay không lại là chuyện khác. Dù vậy tôi vẫn rất tự hào khi được thủ vai Peter Parker. Tôi cảm thấy rất, rất may mắn vì chúng tôi có thể làm việc cùng nhau trong một IP đình đám như Spider-Man. Vì vậy tôi sẽ không làm một bộ phim Spider-Man nào khác chỉ để tạo ra một phiên bản khác”.

Cả Sony và Marvel đều đang muốn làm tiếp phim Spider-Man 4
Cả Sony và Marvel đều đang muốn làm tiếp phim Spider-Man 4

Mặc dù các cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và SAG-AFTRA đã kết thúc nhưng chúng vẫn gây ra sự chậm trễ và xáo trộn ngày đáng kể cho Marvel Studios, đặc biệt là vào năm 2024, hãng này sẽ chỉ có một bộ phim MCU ra rạp. Với suy nghĩ đó, người ta đặt ra câu hỏi liệu đến khi nào Sony Pictures và Marvel Studios thực sự có kế hoạch phát hành Spider-Man 4.

Với việc đội ngũ sáng tạo vẫn đang cố gắng tìm ra nguồn gốc cho khả năng bắn tơ của Người Nhện phiên bản Tom Holland thì nếu MCU Phase 6 sắp tới vắng mặt nhân vật Spider-Man thì cũng là chuyện dễ hiểu.

Tất nhiên, có thể sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có được xác nhận chính thức về bộ phim Spider-Man thứ tư, vì Marvel còn hai dự án TV series và phim chiếu rạp nữa chưa kể đến các bộ phim chưa được công bố sẽ có mặt trước đó.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet