Tôi thèm khát được quay trở lại cái cảm giác cày game PC khi xưa cùng chúng bạn quá!!!

Mặc cho bên ngoài kia xã hội đã thay đổi, người người, nhà nhà đang chơi game mobile thì tôi lại mỉm cười ngồi bên chiếc máy tính tại gia để tận hưởng chậm rãi từng chút gia vị ngọt ngào từ những tựa game PC yêu thích.

Bởi trước khi có sự phát triển của webgame hay game mobile như ngày nay thì những tựa game PC nói trên chính là một phần của các thế hệ gamer Việt và tôi cũng vinh dự là một trong số đó. Cái thời mà lúc nào bạn cũng trong tâm trạng háo hức chờ đợi một tựa game mới sắp ra mắt thay vì lâm vào cảnh thừa lượng, thiếu chất như hiện tại.

Cái thời mà cả lũ bạn cùng chơi chung những tựa game kiếm hiệp cày ngày cày đêm chẳng biết chán. Rồi còn kéo nhau ra Net chơi cho có không khí cùng anh em, bằng hữu. Còn bây giờ thì mỗi đứa 1 góc tay ôm khư khư cái điện thoại hoặc may ra rủ được vài an hem đi ngồi café cày game chung là may mắn lắm rồi!

Cái thời mà các game nhập vai chủ đề kiếm hiệp còn quy tụ những trận đồ sát hàng trăm hàng ngàn người thực sự khốc liệt hay được trải nghiệm cảm giác vui mừng khó tả khi đánh Boss nhặt được một món đồ độc nhất server, có giá trị lên tới cả trăm, cả tỷ đồng.

Cái thời mà các diễn đàn về game nở rộ khi chưa bị thay thế bởi cái gọi là Facebook, Youtube. Thời đó những bài chia sẻ, hướng dẫn cách phát triển nhân vật, tìm hiểu các tính năng và có chiều sâu khiến ai ai cũng muốn đào sâu khám phá cho bằng hết tựa game mình đang chơi.

Nếu bạn đang tìm game kiếm hiệp PC để chơi thì hãy chiến ngay Cửu Âm Chân Kinh Online tại https://cuuam.gosu.vn nhé!!!

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet