Tập Kích – ‘CF phiên bản mobile’ sẽ gây sốt ở Việt Nam

Với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hấp dẫn, game Tập Kích mobile hứa hẹn sẽ là một sản phẩm gây sốt cho game thủ Việt sau khi về nước.

https://www.youtube.com/watch?v=rQ1iQ3ozc6k

https://www.youtube.com/watch?v=14s2n_C_0tU

Như đã giới thiêu, Tập Kích mobile (tên gốc Crisis Action) đã chính thức cập bên làng game Việt. Đây là sản phẩm MMOFPS được đánh giá rất cao bởi đồ họa và lối chơi được cho là một phiên bản khác của Crossfire trên PC. Trước đó, tựa game này cũng thu hút một lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm phiên bản nước ngoài.

2game_13_1_Toandanthuongchien_1.jpg (1280×720)

Tập Kích được xây dựng trên nền tảng 3D rất ấn tượng và chi tiết từ bối cảnh, nhân vật cho đến các loại súng ống góp mặt trong game. Tất cả các bề mặt của vật thể hay các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật đều có sự đầu tư, khiến cho trò chơi được đánh giá không thua kém một số game bắn súng trên PC hiện nay.

2game_13_1_Toandanthuongchien_3.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng lớn. Đối với dòng game FPS thì ngoài yếu tố hình ảnh, âm thanh đóng một vai trò rất quan trọng giúp game thủ cảm nhận được không khí chiến đấu, cũng như nhận định được vị trí của kẻ thù trên chiến trường.. Tiếng bước chân, giọng nói của nhân vật hay âm thanh của mỗi loại vũ khí đều được thể hiện rõ ràng và tách biệt, rất dễ nhận biết.

Trong khi đó Tập Kích sở hữu lối chơi bắn súng với cơ chế chiến đấu tự do, bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau gồm PvE, PvP, Zombie. Nếu như chế độ PvE bao gồm các màn chơi chiến dịch hấp dẫn, nơi người chơi sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra để có điểm kinh nghiệm lên cấp hoặc thu được các loại vũ khí, trang bị cho nhân vật.

2game_13_1_Toandanthuongchien_8.jpg (1280×720)

Còn với hệ thống PvP, người chơi sẽ được tham gia các đấu trường trực tuyến với hệ thống bản đồ phong phú cùng những người chơi khác. Bạn có thể tạo phòng hoặc tham gia các phòng có sẵn, trải nghiệm và chiến đấu trong những màn chơi khốc liệt. Trải nghiệm PvP của Tập Kích khá giống với một số FPS nổi tiếng như Counter Strike hay Crossfire hiện nay. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ phải sử dụng các thao tác như di chuyển, ngồi, núp bên cạnh các thao tác cơ bản như bắn, thay đạn, đỗi vũ khí hay sử dụng lựu đạn.

Bên cạnh lối chơi PvP thì chế độ Zombie cũng là một chế độ khá hấp dẫn của Tập Kích. Người chơi sẽ thành lập tổ đội với bạn bè hoặc người chơi khác, tham gia các màn chơi, đối đầu với vô vàn bè lũ Zombie cực kỳ nguy hiểm. Mỗi màn chơi bao gồm nhiều lượt khác nhau và nhiệm của bạn là phải chiến đấu và sống sót để ghi được số điểm cao nhất. Điều này tưởng chừng dễ dàng nhưng lại đòi hỏi sự phối hợp giữa các thành viên, bởi càng lên cao Zombie càng đông và khỏe.

2game_13_1_Toandanthuongchien_6.jpg (1280×720)

Ngoài lối chơi bắn súng nảy lửa, Tập Kích còn sở hữu hệ thống phát triển vũ khí như những dòng game nhập vai – nơi mà người chơi có thể nâng cấp, tiến hóa các vũ khí và trang bị của mình. Việc nâng cấp vũ khí giúp gia tăng các điểm thuộc tính như độ chính xác, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và cả sát thương. Sự bổ sung này cũng là một yếu tố không nhỏ khiến game thủ cảm thấy thích thú.

Nhìn chung Tập Kích là một sản phẩm FPS trên mobile rất hấp dẫn dành cho game thủ khám phá. Lối chơi của game mặc dù “ăn theo” một phần của Crossfire nhưng nhà sản xuất cũng sáng tạo nhiều chế độ mới để thu hút game thủ. Trong khi CF Mobile vẫn chưa thể về nước thì Tập Kích là một sự lựa chọn không tồi cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ game https://tapkich.vn/

Tập Kích
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
2753 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet