Tireur De Couleur – Game hành động đầy màu sắc với hình ảnh tối giản

Với lối chơi bắn súng không gian đơn giản được thiết kế đầy màu sắc, Tireur De Couleur mang đến những khoảng thời gian giải trí vui nhộn.

Coded Art đã thông báo về việc phát hành sắp tới của Tireur De Couleur, một trò chơi hành động đầy màu sắc với hình ảnh tối giản. Đến với các thiết bị iOS vào ngày 3 tháng 2, trò chơi có lối chơi hành động với các điều khiển trực quan, người chơi có thể tham gia mà không cần giao diện người dùng.

Trong Tireur De Couleur, người chơi có thể tham gia vào lối chơi sáng tạo khi họ điều hướng thông qua game bắn súng không gian vô tận đầy màu sắc. Sẽ có vô số cấp độ, nơi người chơi sẽ cần phải săn lùng đối thủ và chọn vũ khí hiệu quả nhất để tồn tại lâu nhất có thể. Để đạt được điểm số cao đó, bạn sẽ phải giết nhiều kẻ thù nhất có thể cũng như chọn màu phù hợp để thoát khỏi kẻ thù của bạn.

Các cấp độ được tạo theo thủ tục và việc tiếp nhiên liệu có thêm một thợ cơ khí để xoay thiết bị của bạn vào đúng thời điểm. Điều hướng cũng đủ đơn giản với các điều khiển trực quan bằng hai ngón tay. Tất cả điều này được đặt trong một thế giới sống động và trừu tượng, nơi các hình dạng và sắc thái va chạm với nhau tạo nên những vụ nổ màu sắc ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Inua: A Story in Ice and Time – Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada

ĐẶC SẮC CỦA GAME TIREUR DE COULEUR:

– Lối chơi sáng tạo và dựa trên hành động
– Trò chơi vô tận
– Thiết kế tối giản và đặc biệt
– Kiểm soát trực quan mà không cần giao diện người dùng
– Hệ thống điểm cao

Tải game Tireur de couleur cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet