Tiny Troopers: Global Ops – Thương hiệu game mobile nổi tiếng sẽ sớm phát hành cho PC và console

Tiny Troopers: Global Ops – Thương hiệu game mobile nổi tiếng sẽ sớm phát hành cho PC và console

Thông thường, các tựa game mobile thường được chuyển thể từ game PC và console nhưng Tiny Troopers: Global Ops lại làm được điều ngược lại.

Thông thường, các tựa game mobile được thiết kế đơn giản với lối chơi nhanh gọn nhằm mục đích giải trí hơn là nghiên cứu chuyên sâu, tốc độ chơi game cũng nhanh. Tuy nhiên khi công nghệ phát triển, hầu hết các game đều có thể chơi được đa nền tảng như Genshin Impact, Fortnite, Call of Duty,… Trên thị trường game, người chơi vẫn thường thấy các game PC và console được đưa lên mobile nhưng rất hiếm game mobile làm được điều ngược lại.

Nhưng mới đây, Wired Productions và Epiphany Games đã quyết định đi theo hướng đó với một phiên bản khác của series game nổi tiếng của họ là Tiny Troopers. Theo đó tựa game mobile chiến lược thời gian thực Tiny Troopers: Global Ops sẽ được phát hành vào ngày 9/3/2023 tới đây trên các nền tảng PC, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và Nintendo Switch.

Những người lính trong game Tiny Troopers: Global Ops sẽ quay trở lại và cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ lớn nhất từ trước đến nay chính là chinh phục game thủ PC, console. Đây có vẻ là một điều khả quan bởi như đã biết tựa game này khá đặc biệt với phong cách bắn súng twin-stick nhịp độ nhanh. Trong game bạn sẽ lãnh đạo một đội quân tí hon tinh nhuệ thực hiện các nhiệm vụ đậm chất hành động để hạ gục lũ kẻ thù vô nhân đạo từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Blade – Game võ thuật phong cách truyện tranh của NetEase đã có bản Open Beta cho mobile

Mặc dù chắc chắn tựa game này sẽ không có đồ họa tiên tiến như các game AAA khác nhưng thay vào đó sẽ có những pha hành động bùng nổ với hơn 40 nhiệm vụ chiến dịch. Người chơi sẽ cảm thấy như mình xuất hiện ở mọi trên thế giới, sử dụng kho vũ khí chết người bao gồm súng máy, súng phun lửa, bệ phóng tên lửa,…để áp đảo trận chiến khốc liệt bậc nhất.

Thậm chí khi chơi trên nền tảng PC, console không gian sẽ càng trở nên hoành tráng hơn, người chơi sẽ cực ngầu khi nhảy lên xe Humvees và bắn bằng súng máy hạng nặng, bạn còn được thấy rõ chi tiết khi hạ gục máy bay trực thăng của đối thủ. Được biết, với tính năng couch co-op và chơi chéo trực tuyến, bạn sẽ được tham gia vào các chế độ chơi mới vô cùng bùng nổ. Bên cạnh việc chỉ thưởng thức một mình, bạn có thể chọn phối hợp 4 người chơi bất kỳ hoặc mời bạn bè cùng tham gia. Tất nhiên, cũng không thể thiếu các bảng xếp hạng để tăng khả năng cạnh tranh của người chơi.

Trang chủ: https://wiredproductions.com/games/tiny-troopers-global-ops/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet