Xích Bích Tranh Phong – Tính năng được mong chờ nhất đã xuất hiện trong Tam Quốc Chí VTC

Tam Quốc Chí chính thức tung update tính năng mới “Xích Bích Tranh Phong” vào ngày 18/02, mang đến 1 đấu trường chiến thuật đỉnh cao.

Không ngoa khi nói rằng thành công đến thời điểm hiện tại của Tam Quốc Chí VTC, không chỉ nhờ vẻ ngoài hào nhoáng hay nội tại game kế thừa tinh hoa, mà còn bởi tựa game này rất biết lắng nghe “tiếng lòng” của người chơi. Mới đây, Tam Quốc Chí VTC đã dành tặng một món quà cực lớn đến với game thủ “ruột” của mình, bằng tính năng Xích Bích Tranh Phong, một đấu trường tuyệt hảo mà bất kỳ quân đoàn nào cũng không nên bỏ lỡ.

Xích Bích Tranh Phong tính năng được mong đợi nhất của game Tam Quốc Chí VTC

Cả trong chính sử lẫn trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trận Xích Bích đều được coi là một trong những trận đánh lớn nhất, có tính quyết định nhất cuối thời Đông Hán, đầu thời Tam Quốc. Sở dĩ nói như vậy là vì trận đánh này đã góp phần tạo nên cục diện chia ba kinh điển thời Tam Quốc với 3 nước Tây Thục, Đông Ngô và Bắc Ngụy. Trận đánh là sàn đấu của cả trí và lực, mưu lược đỉnh cao và đại diện cho sức mạnh chỉ huy của kẻ cầm đầu.

Xích Bích Tranh Phong

Với bản cập nhật mới này, Tam Quốc Chí VTC hứa hẹn sẽ tạo nên bối cảnh phác họa hoàn chỉnh trận đánh lịch sử đó. “Xích Bích Tranh Phong” là nơi tụ họp của các bậc mưu sĩ đỉnh cao, nơi để so kèo chiến lược giữa các quân đoàn. Hoạt Động sẽ chia ra làm 4 giai đoạn: Bố Phòng – Tiến công lần 1 – Tiến công lần 2 – Tiến công lần 3.

Mỗi Quân Đoàn sẽ được chia ra làm 4 thuyền gồm 3 thuyền nhỏ và 1 thuyền chủ lực được phân ra 4 hướng thuyền gồm: Trung – Bắc – Nam – Thuyền Chính (Thuyền chủ sẽ được công sau cùng).

Xích Bích Tranh Phong
Thời gian mở hoạt động đại chiến Xích Bích Tranh Phong

Được tổ chức thành từng mùa đấu khác nhau, Xích Bích Tranh Phong sẽ ghép ngẫu nhiên các quân đoàn đăng ký tham gia. Được chia thành 4 giai đoạn cụ thể, với ngày giờ cụ thể, người chơi phải chủ động sắp xếp công việc để tham gia vào đúng thời điểm.

Lưu ý, nếu sau khi hoạt động mở ra mới vào quân đoàn người chơi vẫn được đánh nhưng chỉ tính điểm cá nhân không tính điểm cho quân đoàn. Mỗi Quân đoàn sẽ cử ra Chủ quân đoàn và Phó Quân đoàn để thay các thành viên xử lý các nhiệm vụ ở giai đoạn đầu tiên.

Là một hoạt động PVP thực chiến, “Xích Bích Tranh Phong” có những tiêu chuẩn nhất định với người tham gia, đó là: Người chơi phải đạt level 20 trở lên, đã gia nhập quân đoàn và là thành viên của quân đoàn nằm trong TOP 3 của server.

Do đó, đây sẽ là cuộc cạnh tranh thực thụ của những bậc lão làng trong giới chiến thuật. Tính đối kháng 1vs1 trong hoạt động này càng làm gia tăng phần kịch tính cho mỗi trận đấu trong mùa giải. Sẽ ra sao khi những “bộ não to” đụng độ?

Xích Bích Tranh Phong

Một số khía cạnh mà người chơi sẽ cần lưu tâm trong hoạt động này đó là về Binh lực, Tấn Công và Phòng Thủ; Tướng và Thuyền. 

♦ Đối với Binh lực: Người chơi của 2 bên quân đoàn sẽ có binh lực như nhau, nhưng nếu người chơi được xếp vào làm Tiên Phong – Chủ  Tướng – Hậu Vệ thì sẽ có binh lực nhỉnh hơn, binh lực trong hoạt động không thể khôi phục khi bị tấn công bởi người chơi khác hoặc bằng các đạo cụ phụ trợ, khi binh lực về không thì người chơi sẽ tử trận. 

♦ Về Tấn Công và Phòng Thủ: Bạn phải lưu ý rằng tấn công hay phòng thủ đều sử dụng chung 1 đội, có 10 lượt tấn công/ ngày/ giai đoạn. Mỗi lần tấn công nếu thắng sẽ diệt ít nhất là 20 binh lực, nhiều nhất là 100 binh lực.

Tính năng mới Xích Bích Tranh Phong

Chi tiết các lưu ý, game thủ có thể đọc TẠI ĐÂY

♦ Về Tướng và Thuyền:  Diệt ít nhất 1 thuyền thủ mới có thể công thuyền chính. Mỗi Thuyền sẽ có 3 vị trí tướng quan trọng Tiên Phong – Chủ Tướng – Hậu Vệ. Khi tướng bị diệt điểm sĩ khí phe ta sẽ bị giảm. Thuyền sẽ có 3 bộ phận Mũi Thuyền – Khoang Thuyền – Đuôi Thuyền, đánh phá thành công 3 vị trí này coi như phá được thuyền.

Người chơi cần phải nằm lòng một số quy tắc và lưu ý kể trên để tránh rơi vào những sai lầm không đáng có. Việc giành chiến thắng ở hoạt động lần này không chỉ đem lại vinh quang cho quân đoàn mà còn là một dấu vết vàng son với mỗi game thủ tham chiến. Đây cũng là cơ hội để bạn cọ sát với các “tay chơi chiến lược” khác để tích lũy các kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Nếu là 1 tân thủ mới tìm đến Tam Quốc Chí VTC, đừng lo lắng bất cứ điều gì bởi ngoài sự giúp sức từ 500 anh em có cùng đam mê chiến thuật, bạn còn được “chăm sóc” bởi 1 dàn nữ admin cực kỳ quyến rũ, sẵn sàng hướng dẫn giải đáp mọi vấn đề ingame.

Kiến thức game vững, gương mặt xinh xắn, giọng nói dễ thương và sự tận tình luôn hiện diện ở mọi buổi livestream, dàn mỹ nữ Tam Quốc Chí khiến cộng đồng “say game say cả người làm game”, chăm sóc 24/7. Quả là NPH đã quá ưu ái các Chúa Công của mình rồi.

Tải game: https://1url.vn/taigame-tqc-2game
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet