Nhìn lại 1 năm đại thành công của cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Funtap

Sau gần một năm gắn bó, Tình Kiếm 3D Mobile đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Việt và một cộng đồng đông vui, gắn bó.

Tình Kiếm 3D ra mắt trong điều kiện thực tế không thuận lợi, đối mặt với nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ đã dần đạt được những thành công.

Tất nhiên, yếu tố không thể thiếu nằm ở chính nội tại của tựa game. Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game kiếm hiệp 3D sở hữu đầy đủ các tính năng của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường. Game tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp nhưng thêm vào nhiều cái mới lạ thu hút người chơi.

Chưa kể đến, đồ hoạ 3D được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết, khung cảnh cũng khiến người chơi dễ dàng chìm đắm trong thế giới Kiếm hiệp Tình duyên lãng mạn.

Không chỉ tận dụng tốt những thế mạnh trong sản phẩm, NPH Funtap còn rất nhiệt huyết trong việc tung cập nhật mới siêu “chất” định kỳ. Kèm theo đó là vô số những sự kiện trong game lẫn ngoài game hấp dẫn mà không một game thủ nào muốn bỏ lỡ.

Cụ thể trong vòng một năm, game mobile Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt 6 phiên bản gồm Võ Lâm Tranh Bá – Huyết Chiến Hoàng Thành – Tình Anh Em, Huyết Phủ Thông Thiên, Biến Thân Anh Hùng, Thần Thú Niết Bàn, Thiên Cầm Giáng Thế, Thiên Định Nhân Duyên. Phiên bản nào cũng có những sự bổ sung, điều chỉnh làm thoả mãn cộng đồng.

Không những thế, game Tình Kiếm 3D Mobile cũng tự hào là tựa game mobile MMORPG chăm tổ chức giải đấu bậc nhất làng game. Trong đó, được cộng đồng quan tâm nhất là 4 mùa giải đấu Cực Phẩm Võ Học với những trận đấu kịch tính, những kết quả bất ngờ. Bên cạnh đó còn có 2 mùa giải đấu Tuyệt Sắc, cuộc thi Cô Cô Tình Kiếm cũng thu hút đông đảo người chơi quan tâm và tham gia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D gây bất ngờ khi chạm đúng vết thương lòng của hội FA trong MV mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D Funtap có tổng cộng 404 server, 4 triệu người chơi cùng hơn 1000 Bang hội. Thêm vào đó, trò chơi còn khiến nhiều tựa game khác phải “đỏ mắt ganh tị” khi thu về vô số thành quả.

Điển hình gồm Top Free All Game trên Apple Store, Top Role Playing Game trên Apple Store, Trending từ khóa “Tinh kiem 3d” trên Apple Store trong 3 ngày ra mắt, Top Free All Game trên CH Play, Top Role Playing Game trên CH Play, Game duy trì vị trí Top 1 Role Playing Game tại 2 bảng XH Apple Store Và CH Play trong 6 tháng liên tiếp kể từ 12/2018 – 5/2019, Đạt gần 3 triệu lượt tải tính đến thời điểm hiện tại.

Với số lượng game thủ tương tác cao cả trên fanpage lẫn trong group, Tình Kiếm 3D Mobile cũng làm tốt công tác gắn kết cộng đồng, thậm chí se duyên cho nhiều cặp đôi từ trong game ra đến ngoài đời, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam hiện tại.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
Tình Kiếm 3D
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
2355 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet