GunPow 3D khẳng định sắp Open Beta đi kèm nhiều tính năng mới toanh

Sau hai đợt Alpha Test khiến không ít game thủ GunPow 3D vừa hào hứng vừa lo lắng, hiện tại sẽ chỉ còn cảm giác phấn khích khi game sắp Open Beta.

Là game bắn súng toạ độ kiểu mới trên nền tảng mobile, ngay khi lộ diện những thông tin đầu tiên, GunPow 3D đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Trải qua hai lần Alpha Test, dù mang đến lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ “Bắn không chờ lượt”, sở hữu hệ thống class đa dạng, mang màu sắc riêng, người chơi vẫn thấp thỏm không yên vì chả biết lúc nào GunPow 3D mới chịu Open Beta.

Thậm chí, không ít người cảm thấy quan ngại và lo lắng, liệu có khi nào chưa đợi được game ra mắt đã “đóng cửa” sau Alpha Test luôn không? May mắn thay, sau nhiều nỗ lực từ NPH và sự chờ đợi, mong ngóng của cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng toạ độ, GunPow 3D đã được xác nhận là sắp ra mắt phiên bản chính thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng GunPow 3D quyết tâm “cày nát” phiên bản thử nghiệm lần 2

Tin vui hơn nữa là, GunPow 3D mobile sẽ trở lại với bộ dạng lợi hại hơn xưa. Bên cạnh cốt truyện hiện đại, sảnh chính độc nhất vô nhị – nơi người chơi có thể tụ tập, giao lưu, “thả thính” lẫn nhau hay 3 class Xạ Thủ, Kỹ Sư, Pháo Thủ. Thì sự xuất hiện của class mới Pháp Sư sau bao lần lỡ hẹn sẽ làm hoàn thiện “bộ tứ siêu đẳng” siêu xịn, siêu xinh và cực kỳ thú vị của GunPow 3D.

Chưa dừng ở đó, class Pháp Sư còn sở hữu một tính năng mới toanh và siêu hấp dẫn là tính năng Biến Hình. Theo đó Pháp Sư có thể biến hoá ở 3 hình dạng, mỗi hình dạng lại có những đặc trưng riêng. Dạng Ác quỷ với điểm mạnh hút máu, dạng Thiên Sứ có tác dụng hồi máu, và Dạng Tinh Linh với khả năng Tịnh Hoá.

Đặc biệt ở phiên bản chính thức, người chơi GunPow 3D sẽ được khai phá tính năng Kết hôn. Bạn sẽ được ngỏ lời cầu hôn với một nửa trong game, cùng nhau tiến vào lễ đường được trang trí vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm, trang bị mới cho người chơi thoả sức sưu tầm, không chỉ khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn mà còn có tác dụng làm đẹp, thể hiện cá tính riêng.

Trang chủ: https://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
GunPow 3D
Tọa độ
3.2
Đánh giá game này!
566 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet