Murderous Pursuits – Game phong cách chạy trốn, hành động lén lút nay đã có phiên bản mobile

Là một tựa game rất thành công trên PC, NSX NetEase đã quyết định đem spy game Murderous Pursuits lên nền tảng mobile và đã sẵn sàng ra mắt người chơi toàn cầu.

Murderous Pursuits đưa người chơi vào chuyến du hành xuyên thời gian trên con tàu HMCS Britannic. Nơi bạn sẽ là một trong những sát thủ được một nhân vật bí ẩn mời tới tham dự chuyến hành trình.

Thế nhưng mục đích thật sự của lời mời chính là tìm ra người giỏi nhất để trở thành phụ tá cho nhân vật bí ẩn này, và bạn sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình bằng cách hạ thủ 7 người tham gia giấu mặt còn lại.

Theo đó không chỉ những người chơi khác mặt trên tàu, Murderous Pursuits sẽ thả rất nhiều NPC dưới dạng những người bình thường tham gia một bữa tiệc. Do vậy rất khó để xác nhận mục tiêu của bạn là ai dưới rất nhiều nhân vật máy thế này.

Murderous Pursuits sẽ tập trung vào lối chơi lén lút để kiếm điểm thật cao, người có số điểm cao nhất cuối màn giành chiến thắng. Mỗi khi nhân vật của người chơi di chuyển, sẽ có một thanh gọi là Exposed từ từ tăng lên, nó biểu hiện cho việc bạn đang dần để lộ mặt mình với những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Witch Weapon – Tựa game ARPG “thai nghén” 2 năm chính thức phát hành toàn cầu

Nếu có thể hạ gục mục tiêu khi thanh Exposed đang đầy, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm Favour, do đó giấu mình thật kỹ và ra tay bất ngờ chính là chìa khóa chiến thắng trong Murderous Pursuits.

Ngoài ra trong game Murderous Pursuits sẽ có nhiều điểm giấu mình để người chơi hòa lẫn vào đám đông (nếu bạn từng chơi qua Hitman Absolution thì sẽ hiểu cơ chế này). Những người chơi khác sẽ không thể phát hiện được bạn khi trong trạng thái này và điểm Exposed sẽ tăng dần dần trở lại.

Nhiệm vụ chính của bạn là tách mục tiêu ra khỏi NPC để tránh bị lính tuần tra trên tàu còng đầu. Song song với đó là tránh bị đối phương hạ thủ trước khi kịp làm gì. Để làm đươc điều này bạn có thể trang bị cho mình vô số vũ khí được chia thành 3 loại chính là vũ khí sắc như dao kéo, vũ khí cùn như chày, chùy, và cuối cùng là vũ khí đạn đạo như ném đá…

Bạn cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình với những kỹ năng đặc biệt gọi là boons, chúng sẽ mang lại cho bạn một chút lợi thế theo thời gian. Những loại boons đặc biệt bao gồm ngụy trang tạm thời và lựu đạn gây choáng …..

Mỗi ván đấu bạn sẽ được chọn 2 kỹ năng tùy theo chiến thuật của bản thân, điều này làm Murderous Pursuits trở nên vui và có tính chiến thuật hơn rất nhiều.

Murderous Pursuits là một game thú vị với thời lượng chơi ngắn chỉ 10 phút và chắc chắn sẽ làm người chơi nhớ đến lối chơi trốn tìm vui vẻ của Identity V, một tựa game tương tự đã được NetEase phát hành trong thời gian trước.

Trang chủ : https://www.murderouspursuitsmobile.com/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet