NPH VGP ra mắt game mới Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile

Mới đây, NPH VGP đã chính thức ra mắt fanpage game Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile đánh dấu sự trở lại của mình trong phân khúc kinh doanh game MMORPG ở thị trường Việt Nam.

Linh Kiếm Cửu Thiên thuộc thể loại game nhập vai tiên kiếm hiệp khá là quen thuộc so với cộng đồng game thủ Việt. Game đang được đông đảo game thủ quan tâm nhờ đồ họa và bối cảnh siêu huyền ảo và dàn ngoại trang nhân vật cực lộng lẫy.

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật bao gồm Thần Thương Hương, Ngự Linh, Lôi Viêm. Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng đặc biệt và vũ khí hoàn toàn khác nhau.

TCBC-5.png (700×366)

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ đặc sắc. Game thủ có thể thoải mái tự do di chuyển đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, tăng lực chiến, săn Boss kiếm đồ, voice chat, giao dịch tự do trên chợ… và đặc biệt game có hệ thống phu thê, bang chiến, thú cưỡi cực đa dạng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó cùng các hoạt động PK đủ các chế độ siêu hấp dẫn.

TCBC-6.png (700×366)

Có thể thấy, game Linh Kiếm Cửu Thiên sở hữu số lượng tính năng nhiều gấp 4 lần các game thông thường. Chưa kể đến game cũng có rất nhiều tính năng mới mẻ như võ khố, thần dực, thức tỉnh, dấu chân, thần sủng và đặc biệt là lối chơi non-stop (di chuyển không ngừng nghỉ)…sẽ không khiến người chơi nhàm chán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi dễ dàng bắt gặp các tình huống: Quan vũ đang chiến Boss cực ngầu, Tề Thiên Đại Thánh ra combo skill long trời lở đất.

TCBC-7.png (700×366)

Ngoài ra dàn thú cưỡi tọa kỵ toàn những thần thú trong truyền thuyết gồm Kỳ Lân, Thanh Long, Kim Long,…sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Các tính năng nổi bật của game:
-Game Tiên hiệp nhập vai
-Đồ họa 3D chất lượng hình ảnh sống động
-Nhiệm vụ đa dạng và nội dung cốt truyện hấp dẫn
-Có lối chơi đơn giản và phong phú
-Có hệ thống trang bị, kỹ năng và thời trang đa dạng
-Hệ thống PvP, PvE, lôi đài, công thành chiến và một số hoạt động khác
-Voice chat mọi nơi
-Có cánh, tọa kỵ và một số bổ trợ đi theo nhân vật

Nhìn chung game Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile có cách chơi đơn giản, phương diện chiến đấu được tối ưu hóa với những hiệu ứng đặc biệt đi kèm với từng kỹ năng được biến hóa linh hoạt. Hiện tại, NPH VGP đang gấp rút hoàn thiện và tối ưu lại để có thể đưa sản phẩm đến người chơi một cách hoàn thiện nhất.

Trang chủ: https://linhkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Linh Kiếm Cửu Thiên
Nhập vai
2.7
Đánh giá game này!
127 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet