Thông Linh Sư H5 dời ngày ra mắt để hoàn thiện phần lồng tiếng các nhân vật

Vì một vài sự cố không mong muốn ở khâu lồng tiếng, Thông Linh Sư H5 đã phải thông báo dời ngày ra mắt ban đầu sang ngày 18/9/2019.

Thông Linh Sư H5 là tựa game nhập vai đánh theo lượt đa nền tảng được phát triển bởi công ty G123. Mở ra một thế giới đầy ma mị, tựa game này rất được ưa chuộng tại Anh và Đài Loan, hơn nữa còn được báo GameMix bình chọn là game đáng chơi nhất 2019.

Sở hữu đồ họa 2D gọn nhẹ đan xen môi trường giả 3D tinh xảo, Thông Linh Sư H5 cuốn hút người chơi nhờ công nghệ tạo hình chân thực và đậm chất Manga Nhật Bản.

Thông Linh Sư H5 - Game nhập vai đánh theo lượt đậm chất Nhật Bản cập bến Việt Nam 5

Để khám phá Thông Linh Sư H5, người chơi sẽ được lựa chọn hoá thân thành một trong ba lớp nhân vật ban đầu gồm Hiệp sĩ, Công chúa và Thiên sứ. Tất nhiên, do game Thông Linh Sư H5 đi theo phong cách game nhập vai đánh theo lượt nên không chỉ đem đến những câu chuyện hấp dẫn mà còn yêu cầu người chơi đưa ra những chiến lược nhạy bén.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông Linh Sư H5 – Game nhập vai đánh theo lượt đậm chất Nhật Bản cập bến Việt Nam

Lúc này người chơi sẽ phải thành lập một đội hình mạnh mẽ gồm tối đa 10 người (6 nhân vật, 4 thần thú), rồi phát triển và nâng cấp cho chúng đủ sức đánh bại các thế lực hắc ám. Game còn cung cấp vô số hoạt động PVE, PVP hấp dẫn, đầy tính chiến thuật, thử thách người chơi.

Thông Linh Sư H5 - Game nhập vai đánh theo lượt đậm chất Nhật Bản cập bến Việt Nam 3

Ngoài ra Thông Linh Sư H5 còn chơi mượt mà trên tất cả các trình duyệt, các thiết bị của nền tảng PC hay mobile nhờ thiết kế gọn nhẹ, cho bạn thoả sức khám phá mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đặc biệt thu hút bất cứ tín đồ manga nào, Thông Linh Sư H5 là tựa game hiếm hoi được đưa về Việt Nam mà vẫn giữ nguyên lồng tiếng Nhật siêu đáng yêu từ những Seiyuu hàng đầu.


Giải thích: Seiyuu là những diễn viên lồng tiếng ở Nhật Bản với nhiệm vụ như dẫn chương trình cho các chương trình phát sóng truyền thanh hay truyền hình, cho các anime, game, lồng tiếng Nhật cho phim nước ngoài.

Đáng lẽ ra Thông Linh Sư H5 đã công bố ra mắt vào lúc 10h ngày 6/9/2019 nhưng mới đây, một sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến NPH phải lùi ngày ra mắt game.

Cụ thể do phát sinh một số vấn đề trong hợp đồng với một vài Seiyuu nên họ không đồng ý cho việc sử dụng giọng của họ tại thị trường VN. Game đành phải cắt đi giọng lồng tiếng của Seiyuu đó và tìm 1 Seiyuu khác để lồng lại cho nhân vật.

Hiện nay thì đã ký hợp đồng xong với Seiyuu mới và tiến hành lồng tiếng, thu âm để đưa vào game. Vì vậy bản thân NPH cần phải kéo dài thêm chút thời gian để hoàn thiện và cho ra mắt phiên bản hoàn hảo nhất, mang âm sắc đậm chất nhất của Nhật Bản.

Tất nhiên là một người chơi ai cũng mong muốn được trải nghiệm một tựa game hoàn hảo nên đây cũng là việc dễ chấp nhận và phải chờ đợi đến ngày 18/9/2019 để được hoà mình vào tựa game đầy tiềm năng này.

Trang chủ: https://thonglinhsuh5.com/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/thonglinhsu.H5/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Thông Linh Sư H5
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
398 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet