
Phục Kích đón chào sinh nhật 1 tuổi bằng phiên bản update đặc biệt
Tin gameMột trong những tựa game đình đám nhất trong thể loại game FPS tại Việt Nam - Phục Kích Mobile sẽ chính thức chào đón sinh nhật 1 tuổi của mình trong tháng 1/2018 này.
Một trong những tựa game đình đám nhất trong thể loại game FPS tại Việt Nam - Phục Kích Mobile sẽ chính thức chào đón sinh nhật 1 tuổi của mình trong tháng 1/2018 này.
Chỉ còn vài ngày nữa, Phục Kích Mobile sẽ tròn 1 năm tuổi (11/01/2017 – 11/01/2018), liệu Phục Kích sẽ có điều bất ngờ mới lạ nào dành cho các game thủ hay không?
Hãy đếm ngược chào đón sinh nhật 1 tuổi của Phục Kích Mobile cùng chúng tôi với rất nhiều các hoạt động và sự kiện hấp dẫn bạn nhé.
Trong gần 30 bản đồ thi đấu, đâu sẽ là nơi tập luyện tốt nhất cho bạn để rèn luyện những kĩ năng game cần có của 1 tựa game bắn súng mobile?
Nhắc tới Nguyễn Hùng hay còn được biết đến với nickname Trùm Núp, cộng đồng game thủ Phục Kích Mobile hẳn từng một lần nghe tên.
Top 8 game phiêu lưu đầy sáng tạo và thú vị
19/01/2023 14:08
Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật
15/01/2023 10:30
Top game hải chiến từ đơn giản đến phức tạp
12/01/2023 16:58
Hoàn thành mục tiêu chung với những trò chơi Co-op vui nhộn
11/01/2023 16:13
Top game turn-based đầy sáng tạo và chiến lược
10/01/2023 17:24
Trải qua 2 mùa giải với tổng giải thưởng lên đến mức kỷ lục 1,5 tỷ đồng, giải đấu mobile eSports MEC đã gây được ấn tượng mạnh trong cộng đồng game thủ Phục Kích.
Chế độ chơi từng làm mưa làm gió trên game bắn súng Đột Kích PC nay đã chính thức xuất hiện tại Phục Kích Mobile.
Màn ra mắt nhân vật Nữ y tá - LinhCa sẽ vô cùng đáng để quan tâm, đây chính là người đã đánh bại “Cô giáo Thảo” trong cuộc bình chọn của cộng đồng Phục Kích.
Phục Kích càng ngày càng chinh phục được nhiều người chơi nhờ vào sự chuyên nghiệp trong cung cách tổ chức, trình độ game thủ đẳng cấp và sự cuồng nhiệt đến từ các khán giả.
Vào ngày 12/11 tới đây Vòng chung kết của giải đấu vô địch quốc gia Phục Kích - MEC Season 2 sẽ diễn ra.
Không chỉ bước lên đỉnh cao danh vọng, đội vô địch giải đấu eSports MEC Season 2 của bộ môn Phục Kích còn nhận được nhiều quà tặng đặc biệt.
Vòng chung kết của giải đâu Vô địch Quốc gia Phục Kích MEC Season 2 sẽ được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 12/11 tới.
Tính năng “bắn xuyên người” cũng đã được cập nhật khiến cho những pha 1 shot - multikill giờ đây không còn quá xa vời với các Xạ thủ Phục Kích.
Độ “hot” của chế độ Zombie càng tăng cao hơn bao giờ hết khi bản nâng cấp Zombie v4 cùng map huyền thoại Hoàng Lăng đồng loạt đổ bộ trong BCN tháng 10.
Giờ đây việc thể hiện những pha parkour ngoạn mục, những màn trốn thoát trong gang tấc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với Hoàng Lăng của Phục Kích.
Zombie v4 – Thử thách kinh hoàng dành cho các game thủ Phục Kích dịp Halloween.
Giải đấu được tổ chức vào chủ nhật ngày 05/11/2017 tại Hà Nội, chế độ chơi được lựa chọn là Drone - một chế độ độc nhất vô nhị chỉ có tại Phục Kích.
Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC Season 2 khởi tranh đánh dấu sự chuyển biến rõ rệt trong quy mô giải đấu và nâng tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Hành trình tới MEC Season 2 đã bắt đầu - Hãy thắng giải nhỏ để tham gia các giải to của Phục Kích!
Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã khép lại vào ngày hôm qua 16/7 với nhiều khoảnh khắc đẹp.