Tin đồn: Ngày phát hành của Devil in Me vô tình để bị lộ

Tin đồn: Ngày phát hành của Devil in Me vô tình để bị lộ

Ngày phát hành cho dự án Supermassive Games sắp tới với tên gọi The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me bị rò rỉ.

Vào năm 2015, nhà phát triển Supermassive Games đã phát hành trò chơi kinh dị tương tác đầu tiên, Until Dawn. Trò chơi liên quan đến các sự kiện thời gian nhanh chóng và ra quyết định cuối cùng xác định số phận của các nhân vật.

Kể từ đó, nhà phát triển đã tiếp tục tạo ra tuyển tập game kinh dị với cùng một kiểu chơi mang tên The Dark Pictures Anthology. Phần tiếp theo sẽ có tựa đề The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me được công bố từ rất lâu.

Supermassive Games đã phát hành phần game Dark Pictures Anthology kể từ phần đầu tiên được phát hành vào năm 2019. Devil in Me sẽ lên kệ vào cuối năm nay và lúc này chúng ta có thể biết khi nào thì tựa game sẽ ra mắt.

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me chính thức được tiết lộ vào tháng 10 năm 2021 và hiện chưa có ngày phát hành nhưng vẫn sẽ lên kệ vào mùa thu năm nay.

Theo truyền thống, các phần của series The Dark Pictures thường được phát hành gần dịp Halloween, với hai phần cuối cùng được phát hành vào cuối tháng 10. Một bài đăng gần đây từ Aggioranmenti Lumia cho biết tựa game sẽ bị lùi lại một tháng kể từ ngày phát hành đầu tiên được công bố. Theo Lumia. The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sẽ lên kệ vào ngày 30/11.

Ngày phát hành của tựa game có vẻ khá là kỳ lạ, vì như đã đề cập trước đây, các tựa game theo truyền thống được phát hành vào mùa thu và thường là trước Halloween.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tận hưởng âm nhạc cùng những vũ điệu sôi động trong game Free Dance

Một trong những trò chơi gần đây nhất phá vỡ khuôn mẫu là God of War: Ragnarok sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 9 tháng 11. Tuy nhiên, vào đầu tháng này, PlayStation Game Size đã tuyên bố rằng The Dark Pictures: The Devil in Me sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10. Vẫn còn phải xem xét liệu thông tin này có chính xác hay không trong thời gian tới.

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sẽ đánh dấu sự kết thúc của những gì Supermassive Games thể hiện trong mùa đầu tiên. Đầu năm nay, nhà phát triển The Dark Pictures đã được mua lại bởi Nordisk Games. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chủ sở hữu mới của công ty có muốn tiếp tục giữ bản quyền dòng game này thêm nữa hay không. The Dark Pictures: The Devil in Me phát hành vào cuối năm nay cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet