Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Bilibili đã tung ra tựa game mới Time Hunter 3, đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của series nổi tiếng này.

Được sản xuất và phát hành bởi Bilibili, Time Hunter đã từng bước trở thành một trong những game nhập vai thành công nhất tại thị trường Trung Quốc. Các phiên bản của tựa game này luôn đi đầu trong việc đem trải nghiệm chiến đấu màn hình ngang lên tầm cao mới. Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Bilibili đã cho ra mắt Time Hunter 3 với nhiều cải tiến vượt bậc.

Time Hunter 3 kể về tương lai tại vùng đất Adara, sự rạn nứt không-thời gian mang đến một năng lượng mới gọi là Zero Star Energy. Với sự trợ giúp của năng lượng mới, Adara đã đạt được sự bùng nổ về mặt công nghệ. Nhưng theo thời gian, một chất độc hại khác được gọi là pronucleus xuất hiện trong vết nứt không-thời gian, gây ô nhiễm thế giới, con người, động vật và máy móc bị nhiễm bệnh đều biến thành những con quái vật.

Sau những cuộc đấu tranh gian khổ, Adara gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn lại vài thành lũy để nuôi hy vọng sinh tồn của người dân. Thành phố pháo đài Cangju qua nhiều thập kỷ nghiên cứu đã biến Zero Star Energy thành năng lượng chiến đấu, phát triển một hệ thống chiến đấu mới và thành lập lực lượng đặc biệt để chống lại quái vật. 

Những anh hùng có thể kiểm soát năng lượng và có sức chiến đấu mạnh mẽ được gọi là thời không liệp nhân. Sự xuất hiện của họ cho phép những người sống sót nhìn thấy bình minh của sự phục hồi. Trận phản công bắt đầu từ đó!

Về mặt đồ hoạ, game Time Hunter 3 có rất nhiều bước đột phá so với các phiên bản tiền nhiệm, từ phong cách pixel đã chuyển thành phong cách 3D hiện đại. Đặc biệt là dàn nhân vật được thiết kế với mô hình 3D chuyển động mượt mà, các bộ trang phục cũng thanh lịch hơn so với trước. 

Ngoài những địa điểm từ những phiên bản trước, game Time Hunter 3 còn đem đến nhiều khu vực sầm uất hơn, hiện đại hơn như thành phố Cangju, khu vực phòng thí nghiệm dưới biển hay khu vực Longsu thiết kế theo phong cách Trung Quốc,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Code: X Soul – Game nhập vai cho những ai tôn thờ chủ nghĩa độc hành

Hệ thống âm nhạc trong game Time Hunter 3 cũng được xem như là hoàn thiện. Ngoài các vấn đề còn tồn đọng như âm thanh khi chiến đấu không rõ ràng, các NPC không được lồng tiếng đầy đủ thì đa phần đều ở ngưỡng chấp nhận được. Giai điệu chính nhẹ nhàng và dễ nghe, các NPC đều có các đoạn thoại riêng trong phần cốt truyện, còn đa phần chỉ có một câu thoại lặp đi lặp lại trong mọi tình huống.

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Time Hunter 3 mang đến hệ thống chiến đấu màn hình ngang đã tạo nên tên tuổi của dòng game này. Hiện có 14 Time Hunter trong tựa game này, mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng cũng như các chỉ số riêng biệt. Một điểm đặc biệt của Time Hunter 3 là tùy vào cách người chơi build đồ mà cùng một nhân vật có thể cho ra nhiều hiệu quả khác nhau.

Thêm vào đó, chế độ chơi của game Time Hunter 3 cũng rất đa dạng, có thể kể đến như tòa tháp vô tận, hầm ngục biển sâu hay tổ đội săn boss. Các chế độ chơi sẽ mở dần khi người chơi đạt được cấp độ yêu cầu. Một trong số các chế độ chơi của game là săn boss – nơi người chơi có thể săn các NPC hùng mạnh, sau đó mượn sức mạnh của chúng để tham gia vào những trận chiến về sau.

Time Hunter 3 đã xây dựng nên một cốt truyện có chiều sâu về chủ đề con người và những loại vật chất khác thú vị. Nền tảng đồ họa 3D màu sắc sinh động cũng như hệ thống âm nhạc ở mức ổn đủ để thể hiện những gì mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Tuyến nhân vật và các hoạt động trong game đủ đáp ứng nhu cầu khám phá của người chơi tuy nhiên chưa thực sự xuất sắc hơn phiên bản cũ. Dù sao với nhiều thứ mới được bổ sung, Time Hunter 3 vẫn rất đáng để trải nghiệm.

Link game: https://a.9game.cn/sklr3d/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet