Tìm hiểu tính năng Vận Tiêu trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Vận Tiêu là một trong những tính năng vô cùng đặc sắc của game Tam Quốc Truyền Kỳ. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi tích trữ một lượng lớn tiền vàng và kinh nghiệm. Đặc biệt vận chuyển lương thảo còn giúp nâng cao giá trị lực chiến cho nhân vật. Nhờ đó, quá trình trải nghiệm game của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Khi đạt level 40, hệ thống sẽ mở tính năng Vận Tiêu. Có 5 loại xe tiêu gồm: trắng, lục, lam, tím, cam. Xe tiêu màu cam là cao cấp nhất, nếu vận chuyển thành công, bạn sẽ nhận được số tiền đồng kinh nghiệm và giá trị lực chiến cho nhân vật cực lớn.

2game-van-tieu-trong-tam-quoc-truyen-ky-2.png (525×283)

Mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi 3 lần vận tiêu và 10 lần đánh cướp lương thực. Tuy nhiên, khi đạt level càng cao, ngươi chơi sẽ được tăng thêm số lần vận tiêu trong ngày. Tính năng vận tiêu chỉ được mở 2 lần trong ngày, vào buổi sáng và buổi chiều.

2game-van-tieu-trong-tam-quoc-truyen-ky-3.jpg (525×285)

Khi tham gia tính năng vận tiêu, người chơi sẽ được hệ thống lựa chọn xe tiêu một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng 2 KNB cho mỗi lần làm mới phẩm chất lương thực. Với những xe tiêu màu trắng, lục, lam, tím có thể làm mới liên tục để đạt được xe lương có phẩm chất cao nhất.

2game-van-tieu-trong-tam-quoc-truyen-ky-4.jpg (525×285)

Sau khi người chơi tiếp nhận nhiệm vụ vận tiêu, người chơi cần phải hộ tống xe ngựa đến được địa điểm chỉ định thì mới hoàn thành nhiệm vụ. Quá trình này kéo dài nửa tiếng, bạn sẽ phải ở trong tình trạng cảnh giác cao độ và liên tục chiến đấu để bảo vệ xe tiêu, bởi vô số người chơi luôn sẵn sàng hạ gục để cướp xe lương của bạn. Xe lương có phẩm chất càng cao càng gây sự chú ý và dễ bị cướp.

Trang chủ https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet