Tìm hiểu tính năng Qua Ải Trảm Tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Trảm Tướng Qua Ải là một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn của game Tam Quốc Truyền Kỳ khi được xây dựng dựa trên những trận chiến nổi tiếng và rực lửa của sử Tam Quốc. Tham gia vào tính năng này người chơi không chỉ được trải nghiệm lối chơi PvE độc đáo, mà còn được nhận vô số quà tặng giá trị.

Theo đó khi nhân vật đạt level 22 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng Trảm Tướng Qua Ải – gồm có 15 ải như: Danh Chấn, Lương Châu, Kiến Nghiệp, Hứa Xương, Lạc Dương… Mỗi ải có bốn tướng trấn giữ bốn thành, bạn cần phải hạ gục được hết tướng mới có thể vượt ải. Tùy thuộc vào độ mạnh – yếu của từng tướng trấn thành mà người chơi sẽ mất thời gian dài hay ngắn để chiếm thành.

2game-tram-tuong-qua-ai-trong-tam-quoc-truyen-ky-1.jpg (558×329)

Với level nhân vật tương ứng, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi số lần trảm tướng phù hợp. Để được diệt tướng, nhân vật của bạn phải đạt mức level yêu cầu và giành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất là 3 phút (tùy từng ải, thời gian diệt tướng sẽ khác nhau).

Trong quá trình tiến hành chiến dịch, bạn sẽ bị tiêu hao lượng thể lực nhất định, nhưng chúng sẽ được hồi phục theo thời gian. Đồng thời, người chơi cũng có thể bổ sung thể lực cho nhân vật bằng cách sử dụng KNB.

2game-tram-tuong-qua-ai-trong-tam-quoc-truyen-ky-2.jpg (558×304)

Tiêu diệt tướng trấn thành, vượt ải thành công, bạn sẽ nhận được quà tặng từ hệ thống. Tùy thuộc vào độ khó của từng ải mà mức quà bạn nhận được sẽ khác nhau gồm: Thẻ tiền đồng, Túi KNB khóa, Thiên phú bí tịch, Rương bảo thạch, Tinh luyện thạch…

2game-tram-tuong-qua-ai-trong-tam-quoc-truyen-ky-3.jpg (558×303)

Khi rảm tướng vượt ải, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn như cạm bẫy làm giảm tốc độ, giảm công kích; mũi tên gây sát thương lớn…Đặc biệt, nếu người chơi biết tận dụng một cách hợp lý sự khắc chế giữa các võ tướng, bạn sẽ chiếm thành và vượt ải được nhanh hơn. Ngoài ra, điều làm bạn ngạc nhiên và thích thú sau khi thành công diệt tướng và chiếm thành đó là được sở hữu Thẻ võ tướng, Thẻ thăng cấp võ tướng, EXP, tiền đồng khóa…

Trang chủ https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet