Tìm hiểu tính năng Nhất Thống Thiên Hạ trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Khi người chơi đạt đến level 34 trong game Tam Quốc Truyền Kỳ thì hệ thống sẽ khai mở tính năng Nhất Thống Thiên Hạ. Đây là một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn của game, giúp người chơi được trải nghiệm một cách chân thật nhất quá trình chinh phạt, nhất thống thiên hạ và lên ngôi đế vương.

Nhất Thống Thiên Hạ có 7 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ mở ra thành trì khác nhau như: Tây Khương, Lương Châu, Nam Man, Xích Bích, Hội Kê…Sau khi người chơi chiếm lĩnh hết thành trì của giai đoạn này, hệ thống sẽ tự động mở ra giai đoạn sau. Hoàn thành tất cả sẽ nhất thống thiên hạ, trở thành Cửu Ngũ Chí Tôn.

2game-nhat-thong-thien-ha-trong-tam-quoc-truyen-ky-1.jpg (525×319)

Ở mỗi giai đoạn, người chơi phải chiếm được 15 thành. Đây không phải là việc đơn giản, nó đòi hỏi người chơi phải sở hữu đội hình mạnh nhất, võ tướng kiệt xuất nhất, cộng thêm người chỉ huy có tầm nhìn chiến lược nhất…mới có thể làm chủ thiên hạ.

Mỗi chiến trường đều có một thời gian mở nhất định trong ngày và chỉ có chủ tướng mới có thể chiếm lĩnh thành trì của người chơi khác. Bạn cần phải khôn ngoan và sáng suốt trong việc lựa chọn thế lực và chủ công, bởi với một thế lực lớn mạnh và chủ công giỏi thì con đường đi đến địa vị chí tôn sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

2game-nhat-thong-thien-ha-trong-tam-quoc-truyen-ky-2.jpg (525×460)

Tham gia Nhất Thống Thiên Hạ, người chơi phải đối đầu với vách núi dựng đứng, kẻ thù hung hãn, xe bắn đá siêu tầm xa, các vụ nổ lớn của xe liên nỏ…Tất cả khiến bạn rơi vào cảnh trùng trùng hiểm nguy, đặc biệt, thế trận có thể sẽ bị đảo ngược bất cứ lúc nào. Người chơi vừa phải chiến đống chống lại các bang hội đang truy đuổi, bảo vệ tài nguyên chiếm được, vừa công chiếm tài nguyên khoáng sản của các thế lực khác.

2game-nhat-thong-thien-ha-trong-tam-quoc-truyen-ky-3.png (558×252)

Có nhiều hình thức để chiếm thành như: càn quét quái, đột kích bất ngờ vào cứ điểm của chúng, vừa công vừa thủ để đoạt kỳ quái…Trong Nhất Thống Tam Quốc, hoàng triều bá nghiệp do chính bạn xây dựng nên, chỉ cần chiếm được 15 đại thành trì, bạn sẽ trở thành cửu ngũ chí tôn.

2game-nhat-thong-thien-ha-trong-tam-quoc-truyen-ky-4.png (525×314)

Bắt đầu với lối chơi PvE độc đáo, người chơi sẽ được trải nghiệm lịch sử chân thật và đầy ấn tượng của thời Tam Quốc. Tiếp đến là cách chơi PvP đặc sắc với những cuộc chiến đẫm máu, rực lửa, bạn phải tập hợp sức mạnh của công hội để tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt thành trì và nhất thống thiên hạ.

2game-nhat-thong-thien-ha-trong-tam-quoc-truyen-ky-5.png (525×379)

Đặc biệt khi người chơi không đủ điều kiện trải nghiệm thành trì tranh đoạt chiến, có thể lựa chọn hình thức lính đánh thuê để tham gia dưới tư cách là “Quân công thành” hoặc “Quân thủ thành”.

Trang chủ https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet