Tìm hiểu kho Võ tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Khi đạt level 23 trong game Tam Quốc Truyền Kỳ thì hệ thống võ tướng sẽ được khai mở.

Hệ thống võ tướng là một tính năng đặc sắc chính trong game, đồng thời cũng là một hệ thống trưởng thành quan trọng góp phần gia tăng nội dung và tính chiến đấu của nhân vật về sau này.

1. Chiêu mộ võ tướng

2game-he-thong-vo-tuong-trong-tam-quoc-truyen-ky-1.jpg (981×534)

Thông qua hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt, thông qua trảm tướng qua ải thu được mảnh nhỏ võ tướng tiến hành phương thức hợp thành thu được võ tướng, cũng có thể thông qua tửu quán tiến hành chiêu mộ. Có 4 cấp độ tướng lần lượt là Xanh lá, xanh da trời, tím và cam. Tùy vào cấp độ mà sức mạnh của mỗi võ tướng cũng khác.

2. Chức năng võ tướng

2game-he-thong-vo-tuong-trong-tam-quoc-truyen-ky-2.jpg (950×579)

Tùy thuộc vào kỹ năng cũng như vai trò của từng võ tướng, gồm có 3 loại: Khống chế, Phòng thủ, Tấn Công. Mỗi võ tướng có 2 skill thiên phú có chức năng khác nhau như: làm choáng, gây thêm sát thương theo giây, tăng né tránh, phòng ngự…

3. Tổ hợp (Nhóm) võ tướng

2game-he-thong-vo-tuong-trong-tam-quoc-truyen-ky-3.jpg (784×532)

Trên nền tảng ghi chép thần tướng kích hoạt võ tướng thu được thuộc tính, khai thác quan hệ giữa các võ tướng, đối với võ tướng quan hệ riêng biệt tiến hành tổ hợp, sau khi thu thập đủ có thể nhận được kỹ năng nhóm cung cấp cho người chơi sử dụng, người chơi có thể căn cứ vào hoàn cảnh chiến đấu khác nhau để chọn các kỹ năng nhóm khác nhau.

Khi thu thập đủ nhóm các võ tướng sẽ có thêm một chiêu thức mới rất hữu ích cho từng ý đồ chiến thuật như gây thêm lượng sát thương lớn, làm choáng lâu hơn,.. Với số lượng tướng đa dạng và đồ sộ có thể tùy theo yêu cầu để tạo nên tổ đội võ tướng chiến đấu mạnh mẽ. Trong quá trình giao chiến khi thi triển chiêu thức tất cả các võ tướng trong nhóm sẽ xuất trận cùng một lúc và tấn công mục tiêu.

4. Thăng cấp võ tướng

2game-he-thong-vo-tuong-trong-tam-quoc-truyen-ky-4.png (783×541)

– Thăng cấp võ tướng cần sử dụng mảnh vỡ võ tướng, Đan thăng cấp tương ứng mới có thể tiến hành thăng cấp.
– Đẳng cấp võ tướng phân thành: Lục, Lam, Tím, Cam, thuộc tính trưởng thành của võ tướng màu Cam là cao nhất, cũng hiếm có nhất.
– Sau khi thăng cấp võ tướng có thể thu được rất nhiều thuộc tính, võ tướng chưa xuất trận có thể thêm được 50% thuộc tính cho nhân vật. Chủ tướng xuất trận có thể nhận được thêm 150% thuộc tính.

5. Tâm pháp võ tướng

2game-he-thong-vo-tuong-trong-tam-quoc-truyen-ky-5.png (784×544)

– Tâm pháp võ tướng chia làm 13 tâm pháp, chủ yếu là kiềm chế 13 kỹ năng nhóm võ tướng.
– Tâm pháp cần một số trang bị vô hiệu hóa tương ứng hiểu cách kích hoạt.
– Mỗi tâm pháp có 10 tầng, mỗi tầng có 11 sao, mỗi sao phải thông qua bảng định tiền đồng kích hoạt. Kích hoạt có xác suất thất bại nhất định, sau mỗi kích hoạt có thể nhận được thêm nhiều thuộc tính tương ứng.
– 11 sao tầng trước sau khi kích hoạt đổi lại tầng tiếp theo, mỗi lần tiến đến cấp tầng mới, cần tiêu hao sách quý tương ứng để kích hoạt tầng trước mắt, mỗi tầng kích hoạt nâng cao kỹ năng tâm pháp trước mắt, kích hoạt mỗi sao, còn có thể thu được nhiều thuộc tính nhân vật tương ứng.

Trang chủ https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet