Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile

Trong thế giới MMORPG, mỗi khi người chơi tham gia vào thế giới của game, nếu không có người chơi cùng, họ sẽ luôn phải đơn độc một mình trong thế giới rộng lớn của game. Vậy sẽ ra sao nếu một ngày kia, người chơi cảm thấy bất lực trước những con boss cực mạnh hay cần một người bạn ở bên cạnh mình. Vậy là từ đó hệ thống PET (thú nuôi) ra đời.

Mỗi chủng loại pet trong game Luyện Rồng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người chơi. Không chỉ có có tác dụng trang trí, pet còn giúp bạn rất nhiều với những bộ kĩ năng thú vị của riêng chúng.

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-7.jpg (2048×1536)

Ví dụ với những pet thiên về phòng thủ, chúng có thể hồi cho bạn Ma Pháp, giảm sát thương nhận phải thậm chí hồi máu cho chủ nhân và chính bản thân chúng. Còn với những PET thiên về tấn công, chúng có thể tạo ra những chuỗi đòn đánh với sát thương cực lớn.

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-1.jpg (2048×1536)

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-2.jpg (2048×1536)

Như một cách để làm tăng thêm độ “xì-tai” của mình, nhiều pet trong game Luyện Rồng đã được thiết kế với hình dáng cực kì dễ thương và đáng yêu. Nếu độ đáng yêu của chúng chưa đủ để khiến bạn hài lòng vậy thì hãy đến với hệ thống tiến hóa đặc sắc. Với hệ thống tiến hóa này, game sẽ tái hiện lại phong cách tiến hóa vô cùng thú vị của dòng game Pokémon. Tức pet sẽ thay đổi về hình dạng và chỉ số sức mạnh lẫn mở khóa kỹ năng mới khi tiến hòa.

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-3.jpg (2048×1536)

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-4.jpg (2048×1536)

Thế nhưng nếu bạn nghĩ rằng việc có thú cưng trong game Luyện Rồng sẽ đơn giản như các game mobile online cùng thể loại khác thì bạn đã bẽ cái nhầm rồi nhé! Vì để có được một bé pet khủng bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để thu thập những mảnh hồn của chúng. Những pet cao cấp hơn thì cũng cần nhiều mảnh hồn hơn và tỉ lệ ra cũng thấp hơn. Tuy nhiên một khi đã sở hữu được chúng, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí đâu!

Hóng game tại https://www.facebook.com/luyenrong/

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-5.jpg (2048×1536)

2game-he-thong-pet-trong-luyen-rong-mobile-6.jpg (1084×610)

Luyện Rồng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
12 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet