Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Tung Big Update, vươn mình thành tựa game E-sports trên di động

Nếu đang tìm kiếm một tựa game nhập vai có thể gạt bỏ hoàn toàn những rào cản về trang bị, lực chiến, tiền bạc để thi đấu một cách công bằng, thể hiện hết kỹ năng cá nhân thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tìm kiếm sự công bằng trong game.

Cũng giống như khá nhiều những người thuộc thế hệ 8x và đầu 9x, tôi lớn lên trong sự phát triển vô cùng mạnh của ngành công nghiệp game không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn Thế giới. Tôi vẫn nhớ như in những năm đầu của thế kỷ 21, khi mà những máy chơi game Play Station thế hệ đầu du nhập vào Việt Nam làm thay đổi… “lịch học” của biết bao cậu bé lúc bấy giờ. Chính những tựa game như Rồng Đen (Mortal Kombat), Võ Đài Đẫm Máu (Bloody Roar),… đã thật sự khiến tôi phải bớt lại tiền ăn hàng sáng của mình để có được 1,2 tiếng đắm chìm trong những trận tỷ thí máu lửa cùng với bạn bè.

Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Tung Big Update, vươn mình thành tựa game E-sports trên di động
Những Rồng Đen, Võ đài đẫm máu, Võ sĩ đường phố đã ăn sâu vào tâm trí của bao game thủ Việt

Thời gian trôi qua dần, cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng Internet những kỷ niệm đó đã dần được cất đi và nhường lại đất cho đế chế “game online”. Chính xác là đã hơn 10 năm kể từ ngày trò chơi online đầu tiên được cài đặt trên các máy tính tại Việt Nam. Hơn 10 năm đấy, tôi cũng đã chơi qua rất nhiều những tựa game khác nhau, thể loại khác nhau, nhưng vẫn chưa có tựa game nào thật sự mang cho tôi cảm giác về những trận đấu công bằng, toát mồ hôi tay như Mortal Kombat hay Strees Fighter trên Play Station ngày xưa cả.

Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Tựa game E-sports trên điện thoại.

Trong những năm trở lại đây, xu hướng công nghệ của thế giới đang dần được đổ lên nền tảng di động. Tất cả những tinh hoa của ngành công nghiệp chất xám này đều được nằm gọn trong chiếc điện thoại của người dùng. Ngành công nghiệp game cũng không ngoại lệ, rất nhiều những bom tấn đã dần được xuất hiện trên nền tảng di động mang lại cho người chơi sự tiện ích, thoải mái hơn.

Thuật ngữ mới mang tên “game mobile online” cũng đã kịp hiện diện kéo theo đó là rất nhiều những sản phẩm kịp đổ bộ lên chiếc điện thoại của người dùng. Tuy nhiên sau khi “kinh” qua khá nhiều tựa game, thể loại game của nhiều nhà phát hành khác nhau, tôi vẫn chưa thể tìm được cho mình cảm giác của những trận tỷ thí cân bằng giữa người chơi với người chơi. Chỉ đến khi Tiếu ngạo giang hồ Mobile xuất hiện trên thị trường thì tôi mới lại thật sự được tìm thấy cảm giác của những Rồng đen hay Võ đài đẫm máu ngày xưa.

Nếu như định nghĩa E-sports (Electronics Sports) – Thể thao điện tử là một thuật ngữ để chỉ những tựa game mang tính chất đối kháng mà tại đó xuất phát điểm của những người chơi là như nhau thì tôi tin Tiếu ngạo giang hồ Mobile xứng đáng được liệt kê vào những tựa game E-sports đầu tiên trên nền tảng di động. Khi bước vào một trận tỷ thí trong Tiếu ngạo giang hồ Mobile, những yếu tố liên quan đế lực chiến, trang bị đều chỉ được xem là yếu tố phụ, thay vào đó kỹ năng của người chơi thông qua việc kết hợp các tổ hợp nút bấm để hình thành chiêu thức lại chính là mấu chốt quyết định thành bại trong các trận PvP tại Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Tung Big Update, vươn mình thành tựa game E-sports trên di độngXóa đi ranh giới giàu, nghèo, Tiếu ngạo giang hồ Mobile đang thực sự chuyển mình thành một tựa game E-sports trên nền tảng di động

Tung siêu Update, ngập tràn giải đấu

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã kịp có cho mình một cộng đồng lớn mạnh và vô cùng phát triển. Dự kiến, ngày 7/1/2016, tựa game này sẽ chính thức tung phiên bản big update mang tên: Tứ Phương Hào Kiệt với nhiều những trải nghiệm E-sports độc đáo và thú vị hơn.

Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Tung Big Update, vươn mình thành tựa game E-sports trên di độngNgày 7/1/2016, phiên bản cập nhật Tứ Phương Hào Kiệt chính thức ra mắt, hứa hẹn nhiều sân chơi, đất diễn hơn cho các cao thủ yêu thích thi đấu đối kháng.

Bên cạnh những tính năng ingame được thay đổi và cải tiến, những giải đấu lớn cũng sẽ được mở nhiều hơn để tạo thêm môi trường trải nghiệm những tính năng PvP đỉnh cao của Tiếu ngạo giang hồ Mobile. Mùa giải đầu tiên, người chơi đã được chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cao thủ trong giải đấu Võ lâm đệ nhất lần 1 thì chắc chắn với cái tên: Tứ phương hào kiệt của phiên bản mới này sẽ còn tiếp tục có thêm sự xuất hiện và góp mặt của nhiều đại cao thủ hơn nữa mang lại một cảm giác E-sports đầy thú vị cho người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Nếu như bạn là một tín đồ của những tựa game E-sports, mong muốn khoảng cách giữa đại gia và “miền núi” trong thế giới game online được thu hẹp lại hay chỉ đơn giản là muốn tìm lại cảm giác của những Mortal Kombat, Stress Fighter ngày xưa bé thì phiên bản mới của Tiếu ngạo giang hồ Mobile trong ngày 7/1/2016 sẽ là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Ngay từ lúc này hãy truy cập vào trang chủ: tieungao.mobi để cùng trải nghiệm tuyệt phẩm E-sports Mobile ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Trang chủ: https://tieungao.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet