Tiếu ngạo giang hồ mobile bạo tay chi hàng triệu đồng cho giải đấu Đệ nhất PK lần 2

Tiếu ngạo giang hồ Mobile chính thức hé lộ những thông tin mới nhất về giải đấu “Đệ nhất PK lần 2” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Quỳ hoa tái xuất, giang hồ đẫm máu

Đã từ lâu nay, Quỳ Hoa Bảo Điển vẫn luôn là một bộ bí kíp mà bất cứ một nhân sĩ Tiếu ngạo nào cũng đều muốn có do uy lực mà nó mang lại cho người tu luyện. Những tưởng sau cuộc chiến cuối cùng với Đông Phương Bất Bại tại Hắc Mộc Nhai, Quỳ Hoa Bảo Điển đã bị tiêu hủy thì bỗng nhiên thời gian vừa qua nó lại vô tình xuất hiện trở lại trong giang hồ và tạo nên biết bao cuộc chém giết, tranh đoạt đầy thảm khốc.

Võ lâm giang hồ đang đứng trước một biển cố vô cùng lớn do sự tranh đoạt Quỳ Hoa Bảo Điển của các môn phái. Cần nhất lúc này là phải có một người vừa có tài lại vừa có tiếng nói đến quần hùng để dẫn dắt nhân sĩ Tiếu ngạo tiêu hủy mối hậu họa mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển, mang lại sự bình yên cho võ lâm trung nguyên.

2game_6_1_TNMB1.jpg (560×345)

Quỳ Hoa Bảo Điển tái xuất, giang hồ đứng trước nguy cơ thành biển máu.

“Đệ nhất PK” đón mừng Tứ phương hào kiệt

Được mệnh danh là tựa game có lối PK hấp dẫn nhất trên nền tảng di động, Tiếu ngạo giang hồ Mobile nhanh chóng tận dụng ưu thế đó để liên tục tổ chức các giải đấu PK lớn, nhỏ.

Những đại cao thủ như: WhiteMouse, Vũ Tĩnh, Kẹo Mút,… cũng nổi lên và có chỗ đứng trong cộng đồng Tiếu ngạo nhờ vào khả năng PK đỉnh cao và thuần thục của mình.

Để đón mừng phiên bản mới Tứ phương hào kiệt, giải đấu “Đệ nhất PK lần 2” đã được chính thức khởi tranh mang theo biết bao kỳ vọng của nhân sĩ Tiếu ngạo về một mùa giải PK đầy cuốn hút và rực lửa. Với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng cho ngôi vị Đệ nhất PK, chắc chắn đây sẽ là mục tiêu phấn đấu, luyện tập của nhiều cao thủ trong thời gian sắp tới.

2game_6_1_TNMB_2.jpg (1024×628)

Đệ Nhất PK mùa 2 chính thức khai mở 

Đệ nhất PK lần 2 cho phép đăng ký từ ngày 10/01/2016. Tất cả những nhân sĩ Tiếu ngạo đang đứng top 10 tại bảng xếp hạng đấu đơn và lực chiến đều có quyền đăng ký tham gia.  Thông tin chi tiết về thể lệ và đăng ký của giải đấu nhân sĩ Tiếu ngạo có thể tham khảo tại: https://tieungao.mobi/pk/

Tứ phương hào kiệt hội tụ, đệ nhất PK xuất chiến

Giải đấu đệ nhất PK lần 2 đang tới gần! Những cái tên xuất sắc nhất của Tiếu ngạo giang hồ Mobile đang tích cực tập luyện để chờ đến ngày được trổ tài. Ai sẽ nối tiếp WhiteMouse – Trần Việt Chính lãnh đạo quần hùng, tiêu hủy Quỳ Hoa.

Trang chủ: https://tieungao.mobi/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet