Tiêu diệt quỷ dữ, thay đổi số mệnh cùng game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG bối cảnh Tam Quốc

Lối chơi đơn giản và lôi cuốn cùng bối cảnh Tam Quốc của game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG chắc chắn sẽ khiến game thủ mê mẩn.

Legend of Wizard: Idle RPG là tựa game roguelike vừa mới ra mắt do LockOn Studio chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành. Dù đây là sản phẩm đầu tay của studio này nhưng vẫn được đông đảo game thủ đón nhận bởi lối chơi hấp dẫn cùng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc.

Phần thưởng khi đăng kí sớm game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG
Phần thưởng khi đăng kí sớm game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG

Game có đồ hoạ 3D độc đáo cùng dàn nhân vật chuẩn Tam Quốc mà ắt hẳn game thủ nào cũng sẽ nhận ra. Nhạc nền với những giai điệu uy dũng hùng hồn tạo nét li lỳ cho game thủ trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hợp sức bảo vệ Đa Vũ Trụ cùng game nhập vai nhàn rỗi Idle Keeper : Universe AFK RPG

Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Tam Quốc. Một cậu bé mất cha mẹ vì chiến tranh, hiện đang cố gắng trở thành một phù thủy vĩ đại và cứu thế giới khỏi cội nguồn của mọi tội ác. Sở hữu lối chơi chặt chém quen thuộc và rất dễ để game thủ làm quen. Chỉ cần luyện tập thành thục kĩ năng né tránh và ra đòn tiêu diệt đối thủ là bạn đã có thể trở thành bá chủ một phương.

Không cần phải cày cuốc, nhiệm vụ chính của game thủ là tiêu diệt càng nhiều quái càng tốt trong 1 khoảng thời gian nhất định, sau khi lên cấp thì bạn sẽ được chọn 1 trong 3 kĩ năng ngẫu nhiên hoặc 1 phép bổ trợ nào đó như tăng sát thương hay tăng tốc độ di chuyển. Đây cũng là điều khiến game thủ đắn đo bởi một khi lựa chọn sai lầm sẽ khiến cho quá trình vượt ải diệt quái càng khó khăn gấp bội.

Hệ thống kĩ năng đa dạng trong game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG
Hệ thống kĩ năng đa dạng trong game roguelike Legend of Wizard: Idle RPG

Đặc biệt người chơi còn có thể thu thập một số trang bị như giáp và vũ khí hiếm sau khi diệt được boss của mỗi màn, sau đó sử dụng số tiền thưởng kiếm được để cường hoá trang bị nhằm tăng sức chống chịu cho nhân vật trong các màn chơi tiếp theo.

Nhìn chung thì có thể thấy rằng Legend of Wizard: Idle RPG là một tựa game roguelike mà game thủ sẽ không thể rời mắt mỗi khi trải nghiệm. Lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn cùng bối cảnh Tam Quốc vô cùng quen thuộc hẳn sẽ đưa bạn đến với những phút giây giải trí bất tận.

Tải game: AndroidAPKiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet