Tiên Tông Đại Chưởng Môn – Hỗn chiến theo phong cách Tiên hiệp

Điểm đặc sắc của Tiên Tông Đại Chưởng Môn đến từ chính lối chơi quen thuộc kết hợp cùng hệ thống chủng tộc, thẻ tướng đa dạng.

Tiên Tông Đại Chưởng Môn là một tựa game Tiên hiệp vừa được ra mắt thị trường game Trung Quốc. Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, Tiên Tông Đại Chưởng Môn dễ dàng đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh, nơi không bị giới hạn, ràng buộc bởi bất cứ luật lệ nào, nơi mà Tiên – Ma là những thực thể tối thượng, song vẫn luôn phải dè chừng Nhân – giống loài rất thích phá bỏ luật lệ.

Về gameplay, có thể nói Tiên Tông Đại Chưởng Môn sở hữu lối chơi khá cơ bản, gần gũi và quen thuộc với đại bộ phận game thủ. Các nội dung then chốt trong game có thể kể đến như chiêu mộ, xây dựng đội hình và khám phá mạch truyện theo dạng nhiệm vụ chính, phụ. Điểm đặc biệt ở đây là người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật chính di chuyển, tìm kiếm các đối tượng nhiệm vụ và lùng sục mọi ngõ ngách thay vì chỉ là những thao tác tap màn hình nhàm chán.

Lối chơi này của Tiên Tông Đại Chưởng Môn được bổ trợ bằng đồ họa Chibi 3D bắt mắt, giúp người chơi có một cái nhìn thân thiện, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tạo hình Yêu – Ma qua nét vẽ mềm mại, uyển chuyển cũng đã bớt đáng sợ, bớt ma quái và gây được thiện cảm với nhiều tầng lớp game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mắt Obey Me! Nightbringer – phần game ngoại truyện của trò chơi Obey Me!

Trong game, ngoài việc chiêu mộ những nhân tố mạnh mẽ ra, người chơi còn phải tìm cách phối hợp, sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Ngoài các tộc Nhân – Yêu – Ma, các nhân vật trong Tiên Tông Đại Chưởng Môn còn được chia làm nhiều chức nghiệp khác nhau như Đạo sĩ, Thú Vương, Võ giả,… tha hồ cho người chơi chọn lựa và tùy nghi sắp xếp. Một lưu ý nhỏ là để kinh qua các trận chiến về sau, người chơi bắt buộc phải xoay tua các đội hình khác nhau thay vì chỉ tập trung phát triển một đội hình chính, điều này khiến cho các nhân vật đều có điểm mạnh/yếu riêng biệt, không có nhân vật nào là bá đạo, và cũng không có nhân vật nào là phế nhân.

Ngoài ra, Tiên Tông Đại Chưởng Môn cũng sở hữu hệ thống kiến trúc và nhiệm vụ phụ độc đáo, tuy nhiên tính năng này lại không đem lại quá nhiều tính năng, không bổ trợ nhiều lắm đến lối chơi chính và khả năng tăng trưởng cho các nhân vật.

Hiện tại, Tiên Tông Đại Chưởng Môn đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.9game.cn/xianzongdazhangmen/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet