Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile – Hành trình tu tiên tiếp diễn truyền thuyết dân gian kinh điển sắp ra mắt

Trong tựa game Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile, người chơi có thể tự do lựa chọn đạo tu tiên, một lần nữa nắm giữ Huyền Tiên Thiên Kiếp của riêng bạn.

Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile là một tựa game nhập vai tu tiên mở ra một thế giới tiên hiệp kỳ ảo với độ tự do cao. Trong game, người chơi không chỉ được viết tiếp câu chuyện của Bạch Nương Tử và Hứa Tiên, tái hiện lại gút mắc có một không hai giữa thần ma tiên hiệp. Mà còn có thể trải nghiệm các trận chiến hiệu ứng đã mắt, lối chơi phong phú, được chiêu mộ nhiều loại tùy tùng khác nhau cũng như thu thập các loại mật bảo và thần khí.

Trong thế giới tiên hiệp thần bí này, bạn sẽ bước trên con đường mạo hiểm đầy hoa lệ và kỳ ảo. Tại đây, bạn sẽ trở thành một người tu tiên, thăm dò những cung điện tiên lữ vô tận, những tiên vực bí ẩn, gặp gỡ các vị tiên lữ khác đồng thời tìm kiếm tình yêu đích thực và mở ra những truyền thuyết tiên lữ xa xưa.

Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân trong game Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile thông qua hệ thống thú cưỡi và cánh đúng chất game tiên hiệp. Hệ thống thú cưỡi đa dạng được ảo hóa thành các dị thú thượng cổ, hệ thống thời trang cũng lên đến hàng triệu cách phối hợp khiến bạn không sợ đụng hàng với người chơi khác. Đặc biệt, khi bạn sở hữu Hỏa Long Tán Xạ của Thần Kiếm, khoác trên mình cách và pháp bảo không những gia tăng sức mạnh bảo vệ bản thân mà chắc chắn còn làm nổi bật vẻ quyến rũ khiến nhiều người ganh tị.

Có thể bạn muốn xem thêm: DNF Mobile – Thể hiện trình kết hợp combo 10 ô chiêu thức đỉnh cao

Tham gia game Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile, bạn sẽ được chinh chiến qua nhiều loại phụ bản như Phụ Bản Yêu Thú, Phụ Bản Tiên Giới, Phụ Bản Ma Giới Lịch Luyện, và rất nhiều loại BOSS ẩn giấu các phần thưởng độc quyền. Khi diệt Boss nhặt được trang bị, người chơi nếu không dùng có thể đem bán đấu giá tự do. Qua đó, người chơi có cơ hội làm giàu giúp chơi game nhẹ nhàng hơn đồng thời trải nghiệm được cảm giác nhập vai đúng nghĩa.

Hơn thế nữa, đây còn là một miền đất hứa cho những game thủ FA. Với các tính năng xã giao đa dạng, người chơi có thể kiếm tiên lữ để cùng hoàn thành các nhiệm vụ độc quyền nhận thời trang hiếm, linh sủng. Bên cạnh đó còn có người cùng mình tích lũy điểm thân mật, kết hôn sinh con, xây dựng gia đình hạnh phúc vô cùng ngọt ngào. Thậm chí Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile còn thiết kế các hoạt động dành riêng cho cặp đôi như tay trong tay du lịch, ngắm cảnh đẹp hay khiêu chiến sự ăn ý ở các phụ bản 2 người.

Hoạt động đa dạng là thế nhưng khi gia nhập game, người chơi không phải chịu áp lực cày cuốc. Game tích hợp cả chiến đấu thủ công và tự động, người chơi có thể tự do lựa chọn hình thức chiến đấu, train quái hoặc treo máy, offline cũng nhận được tài nguyên, dễ dàng tu tiên mọi lúc mọi nơi không phải lo ngại điều gì.

Ngay từ bây giờ người chơi đã có thể hiện trước game mobile Tiên Lữ Kỳ Duyên để chuẩn bị cùng nhau khám phá con đường tiên lữ kỳ ảo đầy mạo hiểm này!

Tải game: https://tlkd.mgol.vn/m/page.html?_id=2

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile
Nhập vai
3.7
Đánh giá game này!
4219 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet