Tiên Lữ Kỳ Duyên chiều game thủ hết nấc từ gameplay đặc sắc cho đến các phúc lợi khủng

Cùng trải nghiệm một thế giới tiên hiệp huyền ảo trong Tiên Lữ Kỳ Duyên. Bạn có thể tự do khám phá, đánh boss, kết hôn và sinh con trong game này.

Đến với Tiên Lữ Kỳ Duyên, bạn không những sẽ được trải nghiệm đồ họa MMORPG 3D đặc sắc theo phong cách tiên hiệp mà còn được viết tiếp câu chuyện tình người duyên yêu đặc sắc. Tựa game chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 13/7/2023 bởi NPH MGOL, hãy cùng 2game trải nghiệm và đánh giá sơ tựa game này nhé.

Đồ họa đặc sắc

Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng, hiệu ứng kĩ năng độc đáo và âm thanh sống động là điểm nhấn của tựa game này. Xuyên suốt quá trình chơi game và trải nghiệm. Bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng khi trò chuyện với NPC, chiến đấu với quái vật, hoặc pk với những người chơi khác. Dù là game mobile nhưng tựa game được đầu tư như thể đây là game PC. Qua đó mang đến cho game thủ một trải nghiệm mới lạ khi chơi một tựa game thuộc dòng PC trên điện thoại di động.

Môn Phái đặc sắc

Game có 4 môn phái và lối chơi khác nhau hoàn toàn. Mỗi môn phái như tượng trưng cho một loài vật, điều đó đã ảnh hưởng tới các kĩ năng của các môn phái một cách sâu sắc.

Với môn phái Thanh Loan, người chơi như một con chim tước cao quý khó gần, các kĩ năng của Thanh Loan cũng mang đậm phong cách uyển chuyển và linh động. Các kĩ năng đậm chất AOE và thời gian hồi chiêu cực thấp thấp là những đặc điểm đặc trưng của Thanh Loan.

Nếu nói Thanh Loan là chim tước cao quý thì Tham Lang chính là một con sói hung tàn sẵn sàng lao vào cuộc chiến với độ khát máu điên cuồng. Các kĩ năng của môn phái Tham Lang đều mang trong mình sát thương đa mục tiêu nên Tham Lang không ngại đánh hội đồng mà thậm chí còn thích nữa cơ.

Ai nói thư sinh không thể chiến đấu ? Mặc Nho sẽ dạy lại cho kẻ đấy thế nào là chiến đấu thực sự. Lúc yên tĩnh thì như thư sinh nho nhã, còn lúc hung lên thì như rồng bay phượng múa. Các kĩ năng của thư sinh đều hoạ nên những vết mực tinh tế khi ra đòn.

Và cuối cùng là Thánh Tăng, định nghĩa lại từ Tanker không có sát thương. Với bộ kĩ năng AOE diện rộng nhưng vẫn giữ được độ bền bỉ, đây quả thật là một môn phái mà chả ai muốn gặp khi mình đánh thì mất chả bao nhiêu máu mà mình bị đánh thì đi cả thanh máu.

Tính năng mạnh hoá nhân vật đa dạng 

Với hệ thống tính năng mạnh hoá nhân vật không gì là không có, bạn sẽ liên tục nhận được sự hỗ trợ đắc lực để tăng lực chiến như Thần Thị, Thần Ký, Thần Dực, Thần Y… Chỉ cần bạn đạt tới đẳng cấp nhất định là bạn có thể mở khóa chúng. Điều đó tạo nên một cảm giác tò mò khiến người chơi chỉ muốn chơi tiếp để mở khóa các tính năng mới. 

Bên cạnh đó các tính năng phụ trợ khác như Quý Tộc Free, cho phép người chơi đạt bậc Quý Tộc 10 ( hay còn gọi là VIP 10 ) thông qua đẳng cấp tối đa là lv 200. Người chơi sẽ sở hữu rất nhiều tài nguyên mà không phải bỏ ra một đồng nào cả.

Hay tính năng nạp tiền miễn phí thông qua việc đánh quái. Với mỗi con quái bị bạn hạ gục đều có tỉ lệ rớt phiếu nạp tiền miễn phí trị giá 5000d. Tích tiểu thành đại, khi bạn đủ mốc 100k, 200k, 400k, 800k… có thể dùng phiếu nạp tiền đấy để nạp KNB vào game mà tiêu xài. Bạn có thể tiêu dùng KNB đấy cho tất cả hoạt động game. Bạn có thể đi tiêu xài trong hoạt động đấu giá, hoặc vào những shop KNB trong game mà quét sạch các thứ có thể mua được bằng KNB để tăng mạnh lực chiến của mình.

Đánh boss và Bộ Tộc

Game Tiên Lữ Kì Duyên có một dàn boss khổng lồ tương ứng với mỗi 10 cấp bậc của nhân vật. Bạn gần như phải đánh boss liên tục để nhận những phần thưởng tối ưu nhất. Đừng ngại nếu cảm thấy một mình đánh lâu. Tính năng cầu cứu bộ tộc giúp các thành viên khác trợ giúp bạn đánh boss trong 10 giây. Nếu bạn phải đánh boss ở khu vực không an toàn? Hãy gọi hội ngay kẻo người khác tranh boss. Game đề cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong bộ tộc và ủng hộ người chơi PK lẫn nhau để tăng khả năng cạnh tranh và kịch tính cho game. Nếu bạn là người chơi hệ chiến thì đây quả thật là tựa game dành cho bạn.

Đua top và phúc lợi khủng 

Với hàng loạt phúc lợi game dành cho tân thủ. Câu nói “ Bạn không chơi game, Game chơi bạn “ hoàn toàn là dành cho game này khi các ưu đãi và phúc lợi game liên tục tặng cho bạn. Những thú cưỡi hiếm, tính năng Vip miễn phí, tặng miễn phí KNB, quà điểm danh, quà online…v.v. Tất cả đều giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Kèm theo đó là sự kiện đua top với hàng loạt phần thưởng hiện kim giá trị như : xe máy Honda RSX 125, iPhone 14 (256G), vàng miếng định chế, thẻ Got it…… và các phần thưởng độc quyền khác. Sự kiện đua top chỉ diễn ra trong 14 ngày vì vậy bạn còn ngần ngại gì mà không tải game để kiếm ngay những phần thưởng giá trị cả trong lẫn ngoài game ngay từ bây giờ. 

Trang chủ: https://tlkd.mgol.vn/m/page.html?_id=2

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile
Nhập vai
3.7
Đánh giá game này!
4219 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet