Thủy Chiến 3D mobile: Tựa game được mệnh danh là World of Warships mobile về Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile Thủy Chiến 3D đã được NPH VTC Mobile hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ trong quý 2/2017 này.

https://www.youtube.com/watch?v=OyBSYaivKow

Sau khi thống trị mặt đất với World of Tanks hay chinh phục bầu trời với World of Warplanes thì World of Warships ra đời, đem chiến tranh hải quân đến với người chơi khắp mọi nơi. Đây cũng là tựa game online PC đầu tiên trên Thế giới mang đậm tính chiến thuật vào các trận đánh hải quân cùng hàng trăm đơn vị tàu chiến cũng như vô vàn phong cách chơi để game thủ áp dụng thực tiễn hòng giành chiến thắng trong các trận đánh ngoài đại dương.

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-1.jpg (828×316)

Lấy cảm hứng từ tựa game bom tấn đấy mà Thủy Chiến 3D mobile ra đời, hứa hẹn đáp ứng được tất cả những yêu cầu đòi hỏi khắt khe từ fan hâm mộ World of Warships trên PC đưa ra và tự tin mang đến một thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ 3 hoàn toàn mới trên nền tảng di động trong năm 2017 này. 

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-2.jpg (1486×900)

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-5.jpg (1280×720)

Về đồ họa, game mobile Thủy Chiến tỏ ra rất đẹp mắt, các chi tiết được xây dựng một cách hết sức chân thực, tạo ra ấn tượng mạnh cho người chơi ngay từ khi bắt đầu. Mặt khác bạn cũng có thể zoom xa, gần, quay mọi chiều để ngắm nhìn chiếc chiến hạm của mình hoặc tận mắt cảm nhận từng viên đạn bắn ra găm vào tàu chiến của kẻ địch, phát nổ ra sao.

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-6.jpg (1280×720)

Về lối chơi, game Thủy Chiến VTC vẫn đi theo truyền thống của một game bắn súng góc nhìn thứ 3 thường thấy. Tuy nhiên phương thức điều khiến trong trò chơi này khá khó, nhất là khi di chuyển tiến – lùi để né đạn. Và lời khuyên ở đây là game thủ nên sử dụng hệ thống mini map để quan sát và tự động di chuyển tới vị trí cần thiết, sau đó tập trung vào phần ngắm bắn tàu phe địch đang ở trước mặt. 

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-3.jpg (1280×720)

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-4.jpg (1280×720)

Được biết trong phiên bản hiện tại trò chơi cung cấp khoảng 75 loại tàu chiến thuộc 4 chủng loại chính gồm Tàu sân bay, thiết giáp hạm, tuần dương hạm và khu trục hạm, với mỗi chủng loại tàu đều có những ưu nhược điểm, đặc trưng về ngoại hình hay chỉ số kĩ thuật riêng. Đương nhiên sẽ không có bất kì một lớp tàu nào quá bá đạo trong game khi mỗi chủng loại đều khắc chế lẫn nhau để tạo sự cân bằng. Vì vậy yếu tố điều khiển và nhãn quan chiến thuật của người chơi khi vận dụng vào game này là rất cao. Đồng thời bạn có thể thỏa sức tham gia vào chiến trường 10vs10 thời gian thực đầy chuẩn mực mà game mang lại.

2game-thuy-chien-3d-mobile-soha-7.jpg (1280×720)

Nhìn chung Thủy Chiến online xứng danh là một sản phẩm game mobile bắn súng lấy đề tài Hải Chiến chất lượng khi kề thừa gần như nguyên vẹn những tinh hoa mà ông hoàng Word Of Warships đã đạt được trên thị phần PC.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thuychien.vn/
Trang chủ dự kiến: https://thuychien.vn

Thủy Chiến 3D    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
123 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet