Thương Khung Chi Mộng sắp được VNG ra mắt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai 3D Thương Khung Chi Mộng sắp được VNG ra mắt vào tháng 12/2015 tới.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Thương Khung Chi Mộng (TKCM) được xem là phiên bản mobile của webgame Đấu Phá Thương Khung mà VNG đang phát hành tại thị trường Việt Nam. Dù vậy trò chơi này được NSX Zeus Interactive – Trung Quốc phát triển để trở thành một tựa game online riêng biệt, hoạt động hoàn toàn độc lập so với phiên bản PC. Điểm nhấn của TKCM nằm ở phần hình ảnh 3D đẹp mắt, cơ chế chiến đấu đã tay, hiệu ứng chiêu thức hoa mỹ thiên về kiểu phim ảnh hơn.

2game-thuong-khung-chi-mong-8.jpg (1286×723)

Game hiện cung cấp 4 lớp là Đấu Sĩ, Du Hiệp, Liệp Sát Giả va Nguyên Tố Sư. Các nghề nghiệp có tạo hình rất bắt mắt và có yếu tố đặc trưng như Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ, Liệp Sát Giả lại là một loli đáng yêu, còn Nguyên Tố Sư lại là một thanh nữ yêu kiều. Hơn nữa, những bộ trang phục và giáp trụ của từng nghề nghiệp cũng có độ chi tiết cao, bóng bẩy.

2game-thuong-khung-chi-mong-1.jpg (1283×687)

2game-thuong-khung-chi-mong-7.jpg (2208×1242)

Về gameplay, TKCM có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, …Trong đó trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó game còn có hệ thống cánh với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

2game-thuong-khung-chi-mong-6.jpg (2560×1440)

2game-thuong-khung-chi-mong-4.jpg (2560×1440)

Cũng cần phải nói thêm rằng ở thị trường đại lục, TKCM được xem là đối thủ đáng gờm của MU Origin VN nhờ vào bộ kho tính năng rất hiêu tâm lý dân cày, và sở thích Pk quy mô lớn – nhỏ của người dùng trên mobile.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tkcm3d
Trang chủ game china https://cqb.uu.cc/

Thương Khung Chi Mộng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet