Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim

Sau khi chuyện tình cảm với thiếu gia Sài thành tan vỡ, hotgril Midu – Đặng Thị Mỹ Dung đã tiếp cận giới gamebiz thông qua tựa game mobile online Thương Khung Chi Mộng của VNG với vai trò đại sứ hình ảnh. 

Bên cạnh đó cô còn tham gia diễn xuất trong một đoạn phim quảng cáo về dự án này cùng nhóm Ghiền Mì Gõ. Giờ đây mỹ nhân của phim “Thiên mệnh anh hùng” đã lột xác với vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính trong bộ đồ ấn tượng của game Thương Khung Chi Mộng.

Nếu bạn chưa biết thì Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão… quen thuộc. Trò chơi được nhà phát triển Zeus Interactive đầu tư và phát triển trong nhiều năm để tạo ra một tựa game với cơ chế PvP đã tay nhất, chuyển thể đầy đủ những trận thư hùng trên một thế giới huyền ảo.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tkcm3d

2game-cos-play-thuong-khung-chi-mong-mobile-1.jpg (600×841)

2game-cos-play-thuong-khung-chi-mong-mobile-2.jpg (600×902)

2game-cos-play-thuong-khung-chi-mong-mobile-3.jpg (600×902)

2game-cos-play-thuong-khung-chi-mong-mobile-4.jpg (960×638)

2game-cos-play-thuong-khung-chi-mong-mobile-5.jpg (600×800)

Thương Khung Chi Mộng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet