Thượng Cổ U Linh GGames chính thức ra mắt tặng nhiều giftcode hữu ích

Nhân dịp game Thượng Cổ U Linh chính thức ra mắt mà NPH GGames đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

MỘT SỐ GIFTCODE CHUNG KHÁC:

THUONGCO888
VIPTHUONGCO
VIP2CHEO
TCUL999
FREEVIPTC
TANGVIPTC
TICHNGU

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thượng Cổ U Linh:

+ Ở giao diện màn hình chính bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái để mở giao diện thông tin cá nhân.
+ Bấm vào Giftcode để mở giao diện nhập Giftcode Thượng Cổ U Linh.
+ Nhập Giftcode vào ô “Hãy nhập Giftcode“, sau đó bấm “Đổi“.

Thượng Cổ U Linh là game mobile ra mắt vào mùa thu 2023, lấy cốt truyện thần thoại thượng cổ “Sơn Hải Kinh” làm bối cảnh chính dẫn dắt người chơi xuyên không vào thời kỳ hồng hoang hỗn loạn. Gameplay màn hình ngang quen thuộc của thể loại thẻ tướng chiến thuật kết hợp AFK được tối ưu hóa giúp game có thể chơi mượt mà trên các dòng điện thoại iOS và Android phổ biến, cũng như các phần mềm giả lập PC.

Game được thiết kế theo phong cách Đôn Hoàng tinh xảo, cực kỳ cuốn hút tạo nên khí chất huyền ảo, cổ điển, lãng mạn cho giao diện game. Tạo hình các Linh Yêu ba phần đẹp bảy phần ngầu, cùng hiệu ứng và âm thanh kỹ năng hoành tráng, chất giọng riêng thể hiện rõ đặc sắc nổi bật của từng nhân vật.

Game có lối chơi quen thuộc đề cao tính chiến thuật như vượt ải, leo tháp, đánh boss, PK… sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen với thế giới của Thượng Cổ U Linh. Đặc biệt, chỉ cần đăng nhập vào game có thể nhận Exp VIP miễn phí để lên cấp VIP không giới hạn. Bên cạnh đó, game không thể lực nên người chơi có thể vượt ải thoải mái mà không cần chờ đợi, cùng nhiều phúc lợi tài nguyên mỗi ngày.

Hệ thống nhiệm vụ trong game Thượng Cổ U Linh vô cùng phong phú, phó bản đa dạng kết hợp giải đố có chiều sâu sẽ là cơ hội để người chơi vận dụng tư duy suy luận cùng chiến thuật của bản thân để gây dựng nên thế lực của mình trong Thượng Cổ U Linh. Các đấu trường PvP, bang chiến cũng không kém phần hấp dẫn với thể thức thi đấu loại trực tiếp giành ngôi vương. Bên cạnh đó, kết bạn càng nhiều có thể cùng chi viện vượt ải, thuê lính vượt phó bản nhanh hơn.

Ngoài 3 tính năng triệu hồi cơ bản, game còn có nhiều hoạt động chiêu mộ, quay thưởng, cày cuốc giúp người chơi dễ dàng sở hữu thêm những Linh Yêu chất lượng cũng như thu thập tài nguyên bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình. Nhiều cập nhật mới hàng tháng mở thêm Linh Yêu mới lạ, các tính năng thú vị và hoạt động hay ho tạo thêm hứng thú cho người chơi khám phá mỗi ngày.

Tải game: https://thuongcoulinh.onelink.me/BScv/2Game
Trang chủ: https://thuongcoulinh.ggames.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongcoulinh

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Thượng Cổ U Linh GGames
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
246 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet