Thục Sơn Truyền Kỳ – Tìm hiểu Hệ thống thời trang

Làm sao giành được thời trang trên trò chơi điện thoại di động Thục Sơn truyền kỳ? Để biết được bạn hãy tìm hiểu hệ thống thời trang Thục Sơn truyền kỳ nhé!

2game_anh_thuc_son_truyen_ky_mobile_15.jpg (1000×563)

Giành được Thời trang

Nhận nhiệm vụ phụ, thu thập các mảnh vỡ thời trang trao đổi, gói VIP3, mua tại Tiệm.

Ngoại hình và thuộc tính Thời trang

Thuộc tính chính thời trang phòng ngự, thuộc cố định được sinh ra một cách ngẫu nhiên. Khi chuyển đổi Thời trang thì thuộc tính cố định không thay đổi, thuộc tính ngẫu nhiên tùy lúc thay đổi. Đầu tiên, chọn một thuộc tính cố định cho thời trang của riêng mình (thêm chí mạng là tốt nhất), và sau đó chọn một bộ thời trang ngoại hình bắt mắt yêu thích của bạn. Click trang thời trang và chọn chức năng chuyển đổi, số 1 đặt thuộc tính thời trang, số 2 cài ngoại hình thời trang. Từ đó sẽ có bộ thời trang đẹp mê lòng người.

Tăng cấp Thời trang

Tăng cấp Thời trang cần vật liệu là tơ Lăng La Ngọc và lụa Tiền Nghê Vân, hai vật liệu ngày giành được từ phụ bản trò chơi Hội Nghê Thường và Tiệm Lv63. Để thu thập một số lượng nhất định có thể được nâng cấp thời trang, khi thời trang nâng cấp thì thuộc tính cố định không thay đổi, thuộc tính ngẫu nhiên có thể thay

Nhuộm Thời trang

Chức năng nhuộm có thể được nhuộm trong màu cho thời trang hoặc đôi giày yêu thích của bạn.

 

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Thục Sơn Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
193 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet