Thục Sơn Chiến Kỷ cập bến Việt Nam

Thục Sơn Chiến Kỷ thuộc thể loại webgame nhập vai 2.5D có cốt truyện ăn theo phim/truyện Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Phong cách A-RPG ngay trên nền web

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì NPH FGame sắp ra mắt webgame Thục Sơn Chiến Kỷ tại Việt Nam vào ngày 5/1/2016 tới. Với gameplay thiên về dạng nhập vai hành động, cộng kỹ thuật Flash đồ họa 3D tiên tiến, Thục Sơn Chiến Kỷ hứa hẹn mang lại cho người chơi cảm giác PK như thật. Theo đó game mang nhiều điểm hấp dẫn trong gameplay như hệ thống phụ bản đa dạng, đấu trường phân cấp, chiến trường rộng lớn,…tất cả nhấn mạnh vào tính năng PK.

2game-web-thuc-son-5.jpg (1220×686)

Mặt khác bảng kĩ năng nhân vật rất phong phú, người có thể tự kết hợp ra những cách đánh, combo độc đáo của riêng mình, đem lại cảm giác rất đã tay. Thêm nữa là game có nhiều hệ thống bổ trợ phát triển sức mạnh nhân vật, cộng giao diện game tinh giản và có một vài mini game vui nhộn hòng lấy lòng người chơi thêm nữa!

2game-web-thuc-son-1.jpg (1220×686)

Cốt truyện có liên quan đến phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Thục Sơn là vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, là nơi chiếm cứ bền vững của Thục sơn kiếm phái. Lúc này trưởng lão Thục sơn kiếm phái dốc toàn lực để phong ấn Ma Quân ở U Huyền Huyết Trì. Gần 200 năm sau, phong ấn Ma Quân bị oán khí ăn mòn, được sự giúp đỡ của yêu tà nên phong ấn được phá vỡ, Ma Quân xuất thế thề “huyết tẩy” Thục Sơn, báo thù rửa hận.

2game-web-thuc-son-12.jpg (1366×768)

Song do sức mạnh chưa khôi phục hoàn toàn, hắn cần đến sức mạnh của “Xích hồn thạch” để có thể tăng cường thực lực. Đoán được âm mưu ấy, một lần nữa trưởng lão phái Thục sơn và các đệ tử tinh anh nhất là Lý Anh Quỳnh, Tề Kim Thiền cùng đạo hữu khác cùng hợp sức chống lại ma đạo.

2game-web-thuc-son-10.jpg (1220×686)

Bởi tương truyền rằng trong “Xích Hồn Thạch” ẩn chứa sức mạnh to lớn, cứ cách 24 năm nó sẽ lại hoạt động một lần, người có được “Xích Hồn Thạch” tu vị sẽ tăng mạnh, thiên hạ vô địch, do đó nhất quyết không thể để thứ này lọt vào tay Ma Quân.

3 nhân vật 3 trường phái khác nhau hòng tạo thế cân bằng khi giao tranh

-Mang Khanh: Từng trải qua khổ luyện, trường thương giờ đã luyện tới xuất thần nhập hóa, sau khi khóa hoặc trầm mặc yêu ma, bằng thương pháp linh hoạt trong nháy mắt hạ mấy chục tên, làm địch thương nặng, có trải nghiệm như một cao thủ.

Đặc trưng nghề: Công kích cao, tốc nhanh không chế, sau khi khóa địch dùng ưu thế công tốc để gây thêm sát thương, thời gian đóng băng kỹ năng ngắn khiến kĩ năng của Mang Khang có thể xuất liên tiếp.

-Kiếm Linh: Múa kiếm khuấy động bốn phương, Thục Sơn kiếm linh uy danh thiên hạ. Uyển chuyển như du long, công kích của kiếm linh có thể gây sát thương cao cho phạm vi rộng, năng lực sinh tồn mạnh mẽ giúp họ đối mặt với yêu ma mạnh mà vẫn ung dung.

Đặc trưng: Chiêu thức bạo lực đơn giản đẹp mắt, dựa vào xuất chiêu liên tục trong một thời gian tạo sát thương lớn. Đặc biệt thích hợp cho người mới.

-Trảm Hào: Khai Sơn Phủ của Trảm Hào là tượng trưng sức mạnh. Khi yêu ma xâm lược Thục Sơn, họ dũng cảm đứng lên hàng đầu bảo vệ nơi đây.Thời gian công kích tuy lớn nhưng sát thương cực cao, khiến yêu ma khiếp sợ.

Đặc trưng: Công kích cao, máu cao, thời gian kĩ năng mặc dù dài nhưng sát thương cực cao trong phạm vi cực lớn.. 

Trang chủ game https://thucson.vn/ (chưa mở)
Hóng game tại https://www.facebook.com/thucson.vn

Thục Sơn Chiến Kỷ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet