Thủ thành theo phong cách bắn ná với Smash Kingdom : Slingshot Acti

Tựa game Smash Kingdom : Slingshot Acti do PlayHard.Lab phát hành có lối chơi khác so với các tựa game thủ thành đang có trên thị trường.

Khác với các tựa game thủ thành thẻ tướng có trên thị trường, Smash Kingdom: Slingshot Acti đã được NPH đổi mới nội dung bằng lối chơi bắn ná cực kì độc đáo và vui nhộn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhập vai công chúa với tựa game thủ thành Only Victory: Take care of Princess Ariel

Thay vì chọn cho mình lối chơi màn hình ngang như những tựa game khác, Smash Kingdom: Slingshot Acti có lối chơi màn hình dọc phù hợp với xu hướng sử dụng điện thoại hiện nay. Đồ hoạ 2D sắc màu dễ thương và tạo hình nhân vật đáng yêu góp phần tạo điểm nhấn trong lòng game thủ.

Gameplay của trò chơi khá đơn giản khi cho phép người chơi lựa chọn đến 5 thẻ tướng trong đội hình chính, để cho tướng xuất trận người chơi cần phải canh lực ná để bắn tướng đi đúng vào thành chính hoặc cản bước tiến quân địch. Bên nào phá huỷ thành chính của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

Tuy là có nhiều sự lựa chọn thẻ tướng nhưng không phải cứ tướng SSS lại ngon hơn tướng thườn. Đôi khi các thẻ tướng thường được nâng cấp lên lại có chỉ số sức mạnh lớn hơn thẻ tướng SSS nên đây là điều các game thủ nên cân nhắc để lựa chọn đội hình hợp lý. Chưa kể với những vị tướng có khả năng hồi máu, khi được bắn ra và va chạm vào các góc sẽ gây đổi hướng và sẽ gây sát thương hoặc hồi máu cho các tướng đồng minh trong phạm vi.

Ngoài ra, NPH còn hào phóng tặng thêm nhiều thẻ tướng để người chơi có thể thoải mái nâng cấp giúp đội hình mạnh lên so với đối thủ. Smash Kingdom: Slingshot Acti có 2 chế độ chơi campaign cũng như PvP để người chơi tuỳ thích try hard hay vượt ải cày cuốc. Theo thông tin từ NPH sắp tới sẽ có thêm chế độ tổ đội cũng như thách đấu góp phần làm sôi động hơn cho cộng đồng game thủ.

Tải game và trải nghiệm tại đây: AndroidiOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet