Thư giãn với tựa game casual giải đố Dude, Where Is My Beer?

Đến với Dude, Where Is My Beer? bạn sẽ có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.

Dude, Where Is My Beer? là tựa game casual giải đố do Arik Games phát hành trên Steam và ra mắt trên iOS vào ngày 20/9 mới đây.

Game có đồ hoạ 2D cùng màu sắc đơn giản và tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh hài hước. Phần nhạc nền mang giai điệu nhẹ nhàng cho người dùng tập trung vào giải đáp câu đố mà game đặt ra.

Gameplay của Dude, Where Is My Beer? sẽ bao gồm những màn giải đố vui nhộn nhưng cũng không kém phàn hóc búa. Người chơi sẽ phải tìm những chai bia được để lẫn vào những đồ vật trên bản đồ nơi nhân vật chính đang đứng. Khung cảnh hoài cổ của game sẽ cho bạn cảm giác được trở về với thời thập niên 90 cùng những tựa game Nintendo ngày nào.

Trên hành trình đi tìm chai bia cho nhân vật chính, bạn sẽ được phiêu lưu qua những địa điểm mới lạ như quán bar thể thao, nhà máy bia nhỏ hay những quán bar chơi nhạc rock ở Oslo, Na Uy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thư giãn với tựa game casual đồ hoạ cực đáng yêu – Meow-Forest Friends

Theo một số nhà phê bình từ các trang tin game uy tín trên thế giới thì, nếu như bạn không phải là một tín đồ game point & click thì vẫn sẽ yêu thích trò chơi này mà thôi. Trò chơi này sẽ tốn kha khá thời gian của bạn nhưng nó rất đáng giá đấy. Bạn có thích những cuộc phiêu lưu cổ điển với vô số lựa chọn để giải đáp bí ẩn và các câu đố điên rồ của NPH đặt ra không? Nếu có thì đây chính là trò chơi dành cho bạn.

Nhìn chung với một tựa game casual để giải trí đơn thuần thì Dude, Where Is My Beer? đã làm quá tốt vai trò của mình. Lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng lôi cuốn sẽ cho bạn những khoảnh khắc vui nhộn và hài hước trên chính chiếc điện thoại của mình.

Tải game tại đây: iOSSteam

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet