Three Skies – Game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt lấy chủ đề khám phá ngục tối

Three Skies – Game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt lấy chủ đề khám phá ngục tối

Được phát triển bởi Shiny Box, với những nét khác biệt và đầy mới mẻ, Three Skies này hứa hẹn đem đến cho người chơi sự thích thú bất ngờ.

Game Three Skies mở ra một thế giới rộng lớn. Tại đây, người chơi có thể thỏa thích chu du, khám phá những câu chuyện đầy mới mẻ. Bởi lẽ đó, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi con đường truy tìm kho báu hay khai quật, đột kích…tự do thể hiện được các skill của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu nhưng nhóm của mình không phù hợp, đừng lo lắng bởi Three Skies là nơi bạn có thể sáng tạo, xây dựng và thiết kế đội ngũ chiến đấu một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, cuộc hành trình của bạn sẽ có sự đồng hành của các anh hùng cực kỳ xuất chúng. Mỗi người hùng đều mang cho mình một sức mạnh riêng, tài năng riêng nên người chơi tha hồ lựa chọn. Vậy còn điều gì có thể ngăn cản bạn bắt đầu cuộc chiến ở Baranor.

Trong cuộc chiến gam go và quyết liệt để chống trả những kẻ thù hung ác thì người chơi phải tung phá, xuất chiêu, và tận dụng những chiến lược nhằm hạ đối thủ một cách nhanh nhất. Và những tính năng nổi bật trong Three Skies sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều trong mọi hành trình. Muốn biết tính năng như thế nào thì đợi bạn trải nghiệm đó…!

Ngoài ra, người chơi được sử dụng những vật liệu hiếm nhất thu thập được từ kẻ thù của bạn. Bạn còn có thể nâng cấp thị trấn của bạn để mở khóa khả năng chế tạo thiết bị huyền thoại và trang bị cho các anh hùng của bạn. Dần dần bạn sẽ bồi dưỡng họ trở thành một đội hoàn hảo để thực hiện kế hoạch chiến đấu của bạn.

Tải game: Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet