Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh có bối cảnh mới lạ, song vẫn dễ gần với game thủ

Thế giới do Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh là sự kết hợp giữa quá khứ và tương lai, vẽ nên bức tranh toàn cảnh dành cho đông đảo game thủ.

Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh là một tựa game thẻ tướng chiến thuật mới được phát hành tại thị trường game Trung Quốc. Trước đó, Thôn Phệ Tinh Không đã từng được phát hành dưới dạng game nhập vai chiến đấu vào khoảng năm 2021, song không thu được nhiều kết quả tích cực bởi chưa được đầu tư sâu cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

Điểm qua về IP Thôn Phệ Tinh Không, có thể nói đây là một trong số những bộ phim được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc song lại chưa thực sự nổi tiếng lắm tại Việt Nam. Tác phẩm này có bối cảnh tương lai, nơi xuất hiện chủng viruss lạ, và La Phong – nhân vật chính của phim là người dẫn dắt nhân loại vượt lên trên sự tuyệt chủng bằng hướng đi độc lạ: trở thành võ giả ở thế giới hiện đại.

Đây cũng là yếu tố làm đông đảo người chơi thích thú, bởi nó có sự kết hợp giữa nét cổ điển, truyền thống (võ giả) và sự hiện đại (bối cảnh tương lai), từ đó tạo nên những màn chiến đấu hết sức mãn nhãn, khi những võ giả trong Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh giờ đây được hỗ trợ bởi công nghệ, làm gia tăng công lực và hiệu ứng chiêu thức cực kỳ bắt mắt.

Nhìn chung, lối chơi của Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh cũng khá cơ bản khi người chơi sẽ phải tập trung chiêu mộ, xây dựng đội hình để thông qua những cửa ải và thử thách trong game. Một điểm đặc biệt trong cách xây dựng đội hình của Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh, đó là người chơi sẽ có tới 5 vị trí trong đội hình, tương ứng với việc lắp được 5 nhân vật với hiệu ứng, kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: SSSnaker – Rắn săn mồi phiên bản chiến tranh ma quỷ

Tuy vậy, vị trí đứng của 5 nhân vật này chỉ được chia làm 2 khu vực là hàng trước và hàng sau, nên đôi khi người chơi cần phải cân nhắc thật kỹ. Ví dụ, không phải nhân vật có khả năng chống chịu tốt sẽ mặc nhiên là hàng trước, bởi sẽ có những quái thú sát thủ có khả năng tấn công hàng sau trước, buộc người chơi phải đưa nhân vật chống chịu ra hàng sau để phản đòn.

Tuy nhiên, vấn đề này còn có thể giải quyết bằng nhiều cách khác, ví dụ như tăng cấp trang bị, rèn trang bị hay tăng sao cho nhân vật. Ngoài việc tăng chỉ số cơ bản, các tính năng trên cũng giúp ích rất nhiều, thậm chí còn có thể mở khóa những kỹ năng tối thượng của nhân vật.

Điểm trừ của Thôn Phệ Tinh Không: Lê Minh có lẽ nằm ở việc, đồ họa của tựa game này chưa thực sự đem lại cảm giác mượt mà, nó khá thô cứng khiến người chơi chưa cảm nhận được sự uyển chuyển, thanh thoát ngay cả ở những giao diện cơ bản.

Hiện tựa game này đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tại đây: https://www.9game.cn/tsxklm/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet