Thoả sức vượt ải phiêu lưu cùng dàn nhân vật One Piece trong Voyage of the Four Seas

Với dàn nhân vật chính từ bộ manga One Piece, bạn có thể tự do thu thập đội hình hải tặc mạnh nhất để chinh phục Đại Hải Trình trong Voyage of the Four Seas.

Voyage of the Four Seas là tựa game thẻ tướng do Lui Ying Choi phát hành, tại đây bạn sẽ được cùng Luffy cùng băng hải tặc mũ rơm đi chinh phục Đại Hải Trình như trong bộ manga One Piece.

Có thể bạn muốn xem thêm: ONE PIECE TREASURE CRUISE – Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc

Phần đồ hoạ của game được chăm chút kĩ lưỡng, từng trận combat được tô điểm bởi nhiều hiệu ứng khói lửa mỗi khi các nhân vật tung tuyệt chiêu. Âm thanh sống động mỗi khi nhân vật xuất trận như thể bạn đang được nhập vai vào cuộc chiến. Ngoài ra game còn được NPH ưu ái khi có hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt để đông đảo game thủ có thể tiếp cận dễ dàng.

Dù là game thẻ tướng nhưng nhà phát hành cũng vô cùng hào phóng khi người chơi có thể rảnh tay chiêu mộ siêu cấp rất nhiều lần với hàng tá hoạt động ingame đủ để người chơi không thể nào rời mắt khỏi màn hình được.

Để quay gacha thu thập thẻ tướng, bạn cần thu thập vé quay, số lượng vé quay càng lớn càng có xác suất thu được tướng 5 sao, với mỗi thẻ tướng trùng nhau người chơi có thể hợp nhất để cường hoá cũng như tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Sau mỗi màn chơi bạn thu được tiền vàng và nguyên liệu để tăng cấp thẻ tướng, mỗi khi đạt cấp độ nhất định sẽ mở khoá kĩ năng mới cho tướng.

Ngoài ra game còn có hoạt động đánh boss cũng như Đấu trường PvP để người chơi so tài cao thấp xem đội hình của ai mới là số một, phần thưởng khi đứng đầu bảng xếp hạng cũng như chiến lực cũng sẽ được nhận các mảnh thẻ tướng quý hiếm.

Nhìn chung Voyage of the Four Seas là một tựa game thẻ tướng có nội dung cuốn hút khi bạn có thể tự do thu thập đội hình theo ý thích, game không đòi hỏi người chơi cần phải nạp tiền vì hệ thống gacha vô cùng cân bằng với tỉ lệ rơi ra thẻ tướng quý hiếm được đảm bảo. Nếu bạn là một fan của One Piece thì đây là một tựa game không thể bỏ qua.

Tải và trải nghiệm game tại đây: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet