Thiếu gia lắm tiền nhiều của chi bạo 1 tỷ VNĐ để bao trọn quán net

Chàng trai 20 tuổi thậm chí còn treo băng rôn “Tôi đã bao trọn quán net này” để phản ứng lại việc nhiều người cười cợt trò chơi mà anh đang tham gia.

Thứ 6 là ngày cao điểm, hầu hết quán net tại Thượng Hải, Trung Quốc đều trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên cửa hàng của ông Trần lại vắng tanh không một bóng người. Trái ngược với cảnh ế ẩm đó, ông Trần lại có thái độ khá thoải mái. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vung tay của một thiếu gia.

Thiếu gia Trung Quốc chi 1 tỷ bao trọn quán net

Theo chia sẻ của ông Trần trên trang Sina, nguồn cơn bắt đầu từ mâu thuẫn giữa vị thiếu gia và người ngồi bên cạnh khi người này tỏ ý chế giễu về game mà anh chàng đang chơi. Lời qua tiếng lại, chàng trai yêu cầu đối phương ra khỏi quán net thì nhận được thách thức: “Tiệm net không phải của cậu, giỏi thì bao luôn cả quán đi”.

Thiếu gia Trung Quốc chi 1 tỷ bao trọn quán net

Ngay lập tức, vị thiếu gia đã trao đổi với ông Trần về việc muốn yên tĩnh để chơi game và cấm cửa người đã thách đố mình tới quán. Anh chàng đã bỏ ra khoảng 30 vạn nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) để bao trọn quán net này.

Thiếu gia Trung Quốc chi 1 tỷ bao trọn quán net

Theo đó trong vòng 4 ngày, sẽ không ai được phép chơi tại đây. Không những thế, vị thiếu gia còn đặt người làm băng rôn “Tôi đã bao trọn quán net này” để treo trước cửa quán.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet