Thiên Long Tái Khởi – sự cam kết về chất lượng của Tân Thiên Long Mobile VNG trong tương lai

Thiên Long Tái Khởi sẽ mang đến hàng loạt tính năng mới lạ, lại còn gợi nhớ sâu sắc hình ảnh của Thiên Long Bát Bộ PC lừng danh một thời.

Luôn giữ vững bản lĩnh của mình ngay từ những ngày đầu ra mắt đến giờ, sau 3 năm tồn tại và phát triển thì Tân Thiên Long Mobile VNG đang là một trong những tên tuổi cộm cán nhất trong thị trường game kiếm hiệp nhập vai ở Việt Nam.

Hình ảnh sôi động từ offline Đại Hội Thiên Long hoành tráng vừa qua của Tân Thiên Long Mobile VNG

Để giữ vững phong độ này, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn luôn mang đến sự ổn định của riêng mình, trong việc mang đến thế giới kiếm hiệp muôn màu muôn vẻ chi tiết nhất cho game thủ đam mê nhập vai kiếm hiệp. 

Sở dĩ làm được điều này, vì Tân Thiên Long Mobile VNG rất chịu khó cập nhật, thay đổi chính bản thân mình liên tục, để phục vụ cho mọi đối tượng game thủ. Từ đồ họa 3D cho đến các tính năng, hoạt động đều được tựa game này cách tân liên tục nhưng đồng thời lại không đánh mất đi giá trị cốt lõi của game kiếm hiệp nhập vai truyền thống, mà tiêu biểu là chính từ Thiên Long Bát Bộ PC – tựa game huyền thoại mà game thủ Việt nào cũng đã từng nghe tới.

Sự mong đợi của cộng đồng chưa kịp nguội với phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai đã ra mắt vào tháng 9/2022 vừa rồi và Đại Hội Thiên Long hoành tráng thu hút sự chú ý của hiệp khách khắp nơi. Thì cộng đồng lại được dịp xôn xao với thông tin phiên bản mới tháng 10 – Thiên Long Tái Khởi sẽ có những bước thay đổi mạnh mẽ, làm sống dậy hoàn toàn hình bóng của Thiên Long Bát Bộ huyền thoại một thời.

Cụ thể, theo những gì mà nhà phát hành VNG bật mí thì phiên bản Thiên Long Tái Khởi sẽ áp dụng mô típ cập nhật tương phản đầy thú vị. 

Trước hết, lần đầu tiên sau 3 năm ra mắt thì Tân Thiên Long Mobile VNG đã thay đổi giao diện chọn nhân vật của mình. Giờ đây, khung cảnh giao diện chọn nhân vật được thay đổi để gợi nhớ đến Thiên Long Bát Bộ bản PC một thời. 

Không chỉ như vậy các tính năng mới chủ chốt người chơi sẽ được thử qua trong Thiên Long Tái Khởi bao gồm kỹ năng Tông Phái thứ 5 cho toàn thể các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG, hay mở rộng hệ thống tính năng mạnh hóa nhân vật bằng Thụ Ấn mới – Tôi Ấn, mở ô thứ 4 Long Nguyên, Trùng Lâu Giới,…

Trong số những cập nhật ở trên thì có một số tính năng vốn đã tồn tại lâu rồi từ tận thời Thiên Long Bát Bộ PC, và giờ đây được tái sinh trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Tất nhiên, chúng sẽ được điều chỉnh thay đổi toàn tập để phù hợp với xu thế bây giờ, thay đổi toàn diện để phù hợp với môi trường của Tân Thiên Long Mobile VNG :

Hẳn ai cũng sẽ nhớ những trang bị Trùng Lâu Giới lợi hại này
Hay Boss Phượng Hoàng Lăng khó nhằn

Đây là những tính năng này sẽ mang đến sự hoài niệm thú vị cho những cựu binh đã gắn bó với thương hiệu Thiên Long Bát Bộ từ lâu, còn những game thủ mới vừa bắt đầu hành trình của mình trong thế giới Tân Thiên Long Mobile VNG cũng có thể làm quen với chúng trong chớp mắt.

Hoài niệm cái cũ, nhưng vẫn không quên cập nhật cái mới khiến người chơi không thể chối từ. Quả thật Thiên Long Tái Khởi sẽ là bản cập nhật đáng mong chờ nhất với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG từ trước đến nay!!!

Được biết những cập nhật mới này được tung ra cộng đồng game thủ lo ngại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – tựa game anh em cùng nhà sắp ra mắt của VNG sẽ chiếm hết spotlight của Tân Thiên Long Mobile VNG. Tuy vậy những động thái mạnh mẽ đến từ phiên bản Thiên Long Tái Khởi đã đập tan những đồn đoán này. 

Và khẳng định mạnh mẽ NPH VNG sẽ luôn để tâm và chăm chút cộng đồng của cả 2 thương hiệu này (dù game mới hay cũ), để cả 2 tự do phát triển theo hướng riêng của mình và cạnh tranh một cách công bằng nhất. Cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp nhập vai cũng được hưởng lợi không ít khi có thêm một lựa chọn game chất lượng để cày cuốc theo ý thích trong thời gian tới.

Với những cam kết vững chắc và hành động đúng lúc, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ luôn nỗ lực làm mới mình – và qua đó chứng tỏ bản thân như một trong những truyền nhân xuất sắc nhất của thương hiệu huyền thoại Thiên Long Bát Bộ PC. Hãy cùng xem tựa game này sẽ còn phát triển như thế nào nữa trong tương lai với sự chăm chút tận tâm từ nhà phát hành !!!

Chơi game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ : https://ttlm.vnggames.com/ 
Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/ 

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tân Thiên Long Mobile VNG
Nhập vai
3.9
Đánh giá game này!
2050 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet