Thiên Kiếm Chi Vân – Hành trình chinh phục 6 cõi giang hồ huyền ảo

Thiên Kiếm Chi Vân – tựa game MMORPG tiên hiệp chuyển thể từ IP Hiên Viên Kiếm – hiện đang trong giai đoạn Alpha Test (11/11/2022 – 14/11/2022).

Thần Kiếm Chi Vân – Mang đến cho người chơi một Thế Giới tiên hiệp rộng lớn, có chiều sâu, lấy bối cảnh giang hồ huyền ảo với 6 cõi: Tiên, Linh, Yêu, Quỷ, Người và Ma. Vào game, người chơi sẽ được hoá thân thành một đệ tử có thiên phú trác tuyệt và bắt đầu cuộc hành trình rèn luyện, tu tiên của mình để đánh đuổi những thế lực hắc ám, chinh phục 6 cõi, nhất thống giang hồ.

Trước khi bước chân vào con đường hành tẩu giang hồ của mình trong Thần Kiếm Chi Vân – Game sẽ có tổng cộng 4 class nhân vật để người chơi có thể tham khảo lựa chọn gồm: Địa Tàng, Hoả Vũ, La Sát và Huyền Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và phong cách chiến đấu khác nhau.

Hệ thống kỹ năng nhân vật trong Thần Kiếm Chi Vân vô cùng đa dạng, phong phú. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng nộ, 1 kỹ năng né tránh và 32 kỹ năng bị động. Dựa vào kho kỹ năng đồ sộ như vậy, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn, nâng cấp những kỹ năng mà bản thân cảm thấy tốt nhất, qua đó làm chủ được trận chiến một cách hiệu quả nhất.

Thần Kiếm Chi Vân – với vô số những tính năng giúp mạnh hoá nhân vật, người chơi có thể bồi dưỡng cho nhân vật của mình trở nên khoẻ hơn bằng cách: Nâng cấp trang bị, cường hoá, tăng kỹ năng, xây dựng thiên phú…Bên cạnh đó cũng có nhiều tính năng bồi dưỡng khác như: Luyện khí, Thánh trang, Hồn giáp, Pet, Cánh, Thần trang…Bên cạnh việc giúp bản thân nhân vật tăng cao sức mạnh còn giúp nhân vật trong đẹp mắt hơn rất nhiều.

Các hoạt động PvP, PvE của Thần Kiếm Chi Vân thì vô cùng sôi nổi, hấp dẫn khiến thế giới tiên hiệp trong game của bạn không hề nhàm chán. Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, người chơi có thể tham gia: Phó bản, Săn Boss, Chiến trường liên sever, Võ đài, Cố Ma Phong Ấn, Bát Cực Trận Đồ, Tiên Minh Chiến… Các hoạt động này không chỉ giúp người chơi có thể phô diễn kỹ năng PK của bản thân mà còn mang về nhiều phần thưởng giá trị trong game.

Để con đường hành tẩu Thiên Kiếm Chi Vân của bạn thêm nhiều màu sắc và không cảm thấy đơn độc thì người chơi có thể tham gia vào những bang hội – nơi mọi người có cơ hội giao lưu, so tài cùng những người chơi khác. 

Ngoài ra, bang hội cũng có nhiều hoạt động khá thú vị mà người chơi có thể tham gia như: Lửa trại, Boss Thế Giới, Tiên Minh Tranh Bá…Sau khi bang hội săn Boss thành công sẽ mở phiên Đấu Giá Tiên Minh với nhiều món vật phẩm hiếm giúp cho người sở hữu chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Gameplay quen thuộc và đa dạng của Thiên Kiếm Chi Vân đã giúp người chơi dễ dàng tiếp cận. Thay vì mất thời gian tìm hiểu, người chơi dành toàn bộ thời gian khám phá, cày cuốc lên cấp, tăng sức mạnh. Đồng thời tranh thủ kết bạn, tìm một ngôi nhà thứ 2 hợp ý để gắn bó lâu dài.

Không khí từ trong game cho đến trên các hội nhóm đều vô cùng sôi nổi. Tuy game thủ không dành cho game nhiều phản hồi “có cánh” nhưng qua sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi cũng đủ thấy đây là một tựa game “vừa miệng” với công đồng.

Về đồ hoạ, game Thần Kiếm Chi Vân sở hữu một đồ hoạ 3D sắc nét. Hình ảnh nhân vật được tạo hình cực kì chi tiết, đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, hoành tráng. Game còn có 3 option đồ hoạ để phù hợp với cấu hình điện thoại giúp người chơi có những trải nghiệm mượt mà nhất. Chưa dừng lại ở đó, hiệu ứng thời tiết được thiết kế thay đổi theo 4 mùa mang lại trải nghiệm chân thật tuyệt đối.

Dù không phải một đề tài mới lạ nhưng trong ngày đầu trải nghiệm, người chơi rất thích thú khi được đắm mình trong không gian tiên hiệp huyền ảo đầy lãng mạn. Đặc biệt với những fan tiểu thuyết thì khi chơi game họ có cảm giác như được xuyên không vào câu chuyện Hiên Viên Kiếm, trở thành một phần trong thế giới đó và tự tay tạo nên một truyền thuyết của riêng mình.

Trang chủ: https://thienkiemchivan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiemchivan

Thiên Kiếm Chi Vân
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet