Thiên Hạ Vô Song – Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ

Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong tháng 11/2021.

Mới đây Thiên Hạ Vô Song, tựa game nhập vai tiên hiệp với những câu chuyện tình duyên hữu tình đã chính thức ấn định ngày ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Qua đó game sẽ chính thức chào đón game thủ vào ngày 24/11/2021 đi kèm với đó là hàng loạt sự kiện cùng những phần quà hấp dẫn cộng đồng.

Qua đó Thiên Hạ Vô Song sẽ là tựa game tiên hiệp tình duyên sở hữu đồ họa 3D tiên tiến nhất, mở ra những khoảnh khắc đầy cảm xúc đến cho game thủ mobile. Đặc biệt đồ họa ấn tượng của game không chỉ được thể hiện qua hệ thống môn phái và kỹ năng hoành tráng trong game mà đến cả những chi tiết nhỏ nhặt như kiến trúc, môi trường… đều được thể hiện chân thật và truyền tải cái hồn hữu tình đến cho game thủ mobile.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phong cách nhập vai tu tiên, qua đó game thủ có thể tự do trải nghiệm và tạo ra thế giới tiên hiệp của riêng mìn. Bên cạnh đó các hoạt động trong game cũng vô cùng đa dạng và có thể khiến game thủ bận rộn không ngừng với quyết chiến thượng cổ BOSS, tiên minh tranh bá…

Hiện tại Thiên Hạ Vô Song vừa hé lộ lộ trình ra mắt, qua đó game sẽ chính thức đến tay cộng đồng từ ngày 24/11/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game cũng như những phần quà cực chất tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Thiên Hạ Vô Song
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
21 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet