Thiên Đỉnh Truyền Kỳ – Game hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh Trung Quốc

Thiên Đỉnh Truyền Kỳ (The Legend of Tianding) là tựa game phiêu lưu cuộn cảnh nhịp độ nhanh được phát hành bởi Neon Doctrine, hiện đã mở đăng ký trước trên App Store.

Thiên Đỉnh Truyền Kỳ kể về câu chuyện của người cảnh vệ huyền thoại trên đường phố Đài Bắc đầu thế kỷ 20. Ở thời điểm đó Đài Loan là một nước thuộc địa, xã hội lúc đó phân cấp giàu nghèo khá rõ ràng và người chơi có nhiệm vụ cướp của người giàu chia cho người nghèo, đồng thời đấu tranh cho công lý trên đường phố với tư cách là kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

Game Thiên Đỉnh Truyền Kỳ dựa trên các sự kiện có thật, người thật và tình huống cũng thật, người chơi sẽ được khám phá những địa điểm đã bị thời gian bỏ quên, chạy qua những con đường rực rỡ sắc màu, được đi tàu siêu tốc và trốn thoát bằng những đường cống tối tăm. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách manga truyền thống cổ điển của Trung Quốc. Bên cạnh những khung cảnh đẹp như trong truyện tranh đó là những pha hành động kungfu ngoạn mục và đầy kịch tính khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Cơ chế chiến đấu trong game Thiên Đỉnh Truyền Kỳ mô phỏng các chiêu thức kungfu tiết tấu nhanh, sử dụng tanto và thắt lưng. Mỗi kỹ thuật chiến đấu đều được điều chỉnh một cách chặt chẽ. Người chơi sẽ thực hiện các đòn kết hợp trên không mãn nhãn. Bạn cũng học được cách đánh cắp vũ khí từ kẻ thù, dùng thắt lưng và móc để bay vòng quanh chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Sơn Của Trẫm 2 – Tái hiện thời đại Chiến quốc một cách chân thật nhất

Hệ thống điều khiển hoàn toàn tương thích với màn hình cảm ứng. Từ các bước di chuyển cho đến các phím tung chiêu thức luôn nằm trong tầm tay của bạn. Ngoài ra, người chơi còn được hỗ trợ màn hình Ultrawide và bộ điều khiển giúp bạn đạt đến độ chính xác hoàn mỹ trong chiến đấu.

Thiên Đỉnh Truyền Kỳ thách thức người chơi với những tên Boss sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, đó có thể là hình tượng một kỹ nữ quyến rũ chết người, một doanh nhân tham lam, thậm chí có cả các nhà lãnh đạo quân sự. Mỗi người trong số họ đều có những kỹ năng linh hoạt và các chiêu thức tấn công tàn bạo.

Được biết, tựa game Thiên Đỉnh Truyền Kỳ đã nhận được giải thưởng “Tường thuật hay nhất” tại Triển lãm trò chơi Đài Bắc năm 2022 và chiến thắng giải “Thiết kế trò chơi hay nhất” tại Hội nghị thượng đỉnh Indie Valencia 2022. Bạn đã sẵn sàng khám phá khu đô thị giải trí đích thực của Đài Bắc thế kỷ 20, tham gia ngay Thiên Đỉnh Truyền Kỳ để biết thêm về lịch sử của khu vực Dadaocheng.

Tải game cho IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_8483(Nanasi )
waffle game is a hot word game. Different from the daily version. Waffle offers an unlimited version that you can play until you get bored. Your task is based on the characters given in the box. After 15 attempts, if it fails to move the characters to the correct position, waffle will end.
1 day ago