Thì ra Dragon Nest của VGG chính là bản SEA

Khác với các tựa game online mới khi được VGG mua về nước phát hành độc quyền thì Dragon Nest chỉ là phiên bản hợp tác, hỗ trợ với một bên quản lý sản phẩm nước ngoài có tên là Cherry Credits.

Điều này cũng dễ hiểu vì ngay khi ra mắt trang chủ Dragon Nest thì các thông tin VGG đưa ra cũng nhấn mạnh 3 điều:

✔ Phiên bản quốc tế mới nhất (SEA). Chất lượng đảm bảo!
✔ Máy chủ Việt Nam – Không sợ lag. Yên tâm chơi game !
✔ VGG và Cherry đồng phát hành – Thanh toán thuận lợi và sẽ có rất nhiều ưu đãi.

Tựu chung mô hình này không mấy xa lạ với thị trường kinh doanh game nước ngoài, khi một trò chơi có thể được chuyển sang nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau và nhận các chính sách hỗ trợ bản địa từ các kênh đại lý hay công ty con từ NPH Game chính thức. Còn ở Việt Nam, mô hình này đã và đang được tập đoàn Asiasoft áp dụng đối với một đầu sản phẩm game online trên PC lẫn Mobile dành cho khu vực SEA. 

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-1.jpg (1920×1200)

Vậy game thủ Việt được hưởng lợi gì khi tham gia vào Dragon nest của NPH VGG?! Thì qua tìm hiểu của 2Game đó là bản patch ngôn ngữ tiếng Việt khi tham gia chơi Dragon Nest SEA. Được hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi từ VGG đối với các vấn đề như thông tin tài khoản, thẻ nạp, lừa đảo,…v…v…

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-4.jpg (1024×819)

Kế đến là quyền được trải nghiệm game trên máy chủ đặt tại Việt Nam, giảm thiểu tối đa việc lag, dis khi tham gia chơi game. Ngoài ra bạn sẽ được liên thông máy chủ và tham gia vào các hoạt động sôi nổi trong game với rất nhiều người chơi khác đến từ khu vực SEA và nước ngoài. Cuối cùng là có cơ hội tham gia vào các giải đấu Pk tay đôi và PvP thể thức team đỉnh cao từ phạm vị trong nước đến khu vực và vươn tầm ra thế giới. 

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-10.jpg (1920×1080)

Thiết nghĩ đây là việc làm tương đối hợp lý với NPH VGG và người hưởng lợi đương nhiên là các game thủ Việt Nam, những fan game của Dragon Nest khi xưa.

Trang chủ game https://dn.choi.vn/

Dragon Nest    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
47 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet